Ở lại Barcelona thêm 5 năm, Neymar khiến PSG vỡ mộng

CLB Barca vừa chính thức ra thông báo về tương lai của tiền đạo Neymar. Theo đó, ngôi sao người Brazil đã đồng ý ký vào bản hợp đồng gia hạn mới cho đến hết tháng 6-2021.

Mức phí giải phóng hợp đồng của ngôi sao Brazil cố định 200 triệu euro trong năm đầu tiên, sau đó tăng lên 222 triệu euro ở năm thứ 2 và lên tới 250 triệu euro cho 3 năm còn lại.

Mức lương của tiền đạo người Brazil cũng tăng từ 10 triệu euro lên 25 triệu euro/năm, cao thứ ba thế giới sau Messi (36 triệu) và Ronaldo (32 triệu euro).

Neymar phấn khởi cho biết trong buổi ký kết: “Tôi thực sự hạnh phúc khi hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với CLB. Chỉ có ở đây tôi mới cảm thấy mình như được ở nhà. Các cầu thủ ở đây thật tuyệt vời. Ban đầu tôi có đôi chút sợ hãi. Nhưng khi tôi bước vào phòng thay đồ mọi thứ đã thay đổi suy nghĩ của tôi hoàn toàn khi mọi người đều rất thân thiện. Tôi đã thực sự ấn tượng bởi điều đó và nó giúp tôi sớm thích nghi”.

Neymar gia nhập Barcelona từ Santos vào năm 2013. Anh đã góp công lớn giúp Barcelona giành được 2 chức vô địch La Liga, 1 Champions League, 2 cúp Nhà Vua, 2 Siêu cúp châu Âu và 1 FIFA Club World Cup.

Ở lại Barcelona thêm 5 năm, Neymar khiến PSG vỡ mộng

Việc Neymar đồng ý gắn bó lâu dài với đội chủ sân Nou Camp đã gây thất vọng cho PSG, đội bóng theo đuổi anh thời gian qua…

Wagner Ribeiro, một trong những người đại diện của Neymar, cho biết PSG hè qua đã đưa ra mức lương 40 triệu euro/mùa cùng một máy bay phản lực và cổ phần trong một doanh nghiệp khách toàn cầu nhằm "dụ dỗ" Neymar nhưng bất thành.

Châu Tuấn