Oan cho Công Vinh, sân Thống Nhất không thu tiền nhà vệ sinh

Tin mới

25/09/2017 15:05

(NLĐO) - Trước nhiều phàn nàn của CĐV ở khán đài B vì bị thu tiền khi sử dụng nhà vệ sinh, ban chủ nhiệm sân Thống Nhất đã lên tiếng giãi bày.

Oan cho Công Vinh, sân Thống Nhất không thu tiền nhà vệ sinh - Ảnh 1.

Khán đài B là nơi tập trung hội CĐV TP HCM cũng như nhiều khán giả là công nhân viên chức ở các khu chế xuất, khu công nghiệp trên địa bàn TP HCM

Một ngày sau khi diễn ra trận đấu thuộc vòng 19 V-League 2017 giữa chủ nhà CLB TP HCM và HAGL, trên mạng xã hội Facebook có những ý kiến của khán giả cho biết họ bức xúc vì khi sử dụng nhà vệ sinh ở khán đài B thì bị thu tiền.

Cụ thể, một số khán giả cho biết nhà vệ sinh ở khán đài B vốn để sử dụng chung cho khán đài B-C, có nhân viên ngồi thu tiền, gây phiền hà cho những người có nhu cầu sử dụng. Nhiều người đã phản ánh tình trạng này lên CLB TP HCM vì cho rằng chủ tịch Lê Công Vinh cho phép nhân viên thu tiền sử dụng nhà vệ sinh.

Trước vấn đề này, Công Vinh cho biết CLB TP HCM thuê sân Thống Nhất để sử dụng các chức năng về tổ chức trận đấu chứ không liên quan đến việc thu tiền vé nhà vệ sinh. "Tôi chỉ muốn phục vụ khán giả của mình thật tốt, từ bán vé cho đến phục vụ ăn uống, để khán giả của TP HCM được thưởng thức các trận đấu bóng đá theo cách thoải mái nhất. Riêng việc thu tiền vé nhà vệ sinh hoàn toàn không có trong chủ trương của CLB, vì ai lại bắt khán giả mua vé vào sân ủng hộ đội nhà lại còn phải bỏ tiền đi vệ sinh nữa", Công Vinh giãi bày.

Công Vinh cho biết ở khán đài B và C, ngoài hội CĐV chính thức của CLB TP HCM thì còn nhiều khán giả là công nhân, viên chức mà đội bóng đã gửi tặng vé mùa để đến cổ vũ cho CLB. Vì vậy không có chuyện Công Vinh bắt khán giả phải bỏ tiền túi để sử dụng nhà vệ sinh.

Trao đổi cùng ông Trần Đình Huấn, giám đốc trung tâm TDTT Thống Nhất, thông tin phản ánh từ khán giả buộc ông phải gấp rút kiểm tra từ cấp dưới. Theo đó, đã có sự hiểu nhầm từ người hâm mộ và nhân viên trung tâm TDTT Thống Nhất.

"Trung tâm TDTT Thống Nhất chủ trương không thu tiền sử dụng nhà vệ sinh. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đặt một thùng quyên tiền từ thiện nhỏ ở khu vực để khăn lạnh ngay cửa nhà vệ sinh. Khi khán giả sử dụng khăn lạnh có thể tự nguyện bỏ 1.000-2000 đồng coi như ủng hộ các hoạt động thiện nguyện mà trung tâm TDTT Thống Nhất thực hiện. Có lẽ nhân viên nhắc nhở không khéo, khiến khán giả hiểu lầm, bực mình phản ứng. Chúng tôi xác định, không bao giờ gây phiền toái cho CĐV đi xem bóng đá khi bắt họ phải móc túi lấy vài ngàn trả tiền sử dụng nhà vệ sinh cả!", ông Huấn cho biết.

Anh Dũng - Ảnh: Quang Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI