Olympic Việt Nam sang Hàn Quốc sớm nhất

Tin mới

29/08/2014 22:46

Do môn bóng đá nam Á vận hội (ASIAD) 17-2014 ở Incheon - Hàn Quốc khởi tranh sớm và tuyển Olympic Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên vào ngày 15-9 nên VFF quyết định đặt lịch cho đội lên đường vào ngày 8-9, trước trận đấu mở màn với Kyrgyzstan một tuần. ASIAD 17-2014 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 19-9 đến 5-10.

HLV Miura đã bắt đầu dồn sức cho tuyển Olympic để lựa chọn 20 tuyển thủ xứng đáng nhất lên đường. Nhiều khả năng tuyển Olympic sẽ được bổ sung 3 cầu thủ trên 23 tuổi theo quy định. Như vậy, sẽ có 10 tuyển thủ trẻ phải nói lời chia tay đội. “Hiện tại, cơ hội dành cho các tuyển thủ vẫn ngang nhau, ai có phong độ tốt và khát khao cống hiến sẽ được lựa chọn” - ông Miura cho biết.

 

U23 Việt Nam ráo riết chuẩn bị cho cuộc tranh tài cấp châu lục
U23 Việt Nam ráo riết chuẩn bị cho cuộc tranh tài cấp châu lục

 

Vào ngày 2-9, tuyển Olympic sẽ có trận giao hữu với đàn anh ở tuyển Việt Nam. Trong khi đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ bay thẳng sang Incheon để thích nghi sớm và rèn quân thì đội tuyển nữ lại bận bịu với các trận đấu tập trong nước. Tuy vậy, ngày 3-9, đội cũng sẽ lên đường sang Trung Quốc để đấu trận giao hữu với tuyển nữ nước này vào ngày 5-9. HLV Mai Đức Chung cũng đã định hình bộ khung sẽ thi đấu tại ASIAD tới. Tại Á vận hội lần này, cả tuyển Olympic và đội nữ đều được đánh giá là rộng cửa vào vòng sau.

P.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI