Ông Lê Thụy Hải vẫn được tín nhiệm

Tin mới

03/02/2015 22:14

Dù vừa trở lại ngôi đầu bảng Toyota V-League 2015 sau chiến thắng ấn tượng 3-1 trước chủ nhà XSKT Cần Thơ cuối tuần qua nhưng đương kim vô địch B.Bình Dương vẫn đang trở thành tâm điểm chỉ trích của Hội CĐV “ruột” sau hành động không nhận hoa tặng của Giám đốc kỹ thuật Lê Thụy Hải trước trận. Tuy nhiên, lãnh đạo CLB khẳng định vẫn hoàn toàn tín nhiệm HLV giàu cá tính này vì những đóng góp của ông cho đội bóng.

Trao đổi cùng ông Cao Văn Chóng, Tổng Giám đốc Công ty CP Bóng đá Bình Dương - đơn vị quản lý CLB, đội bóng đang đối mặt với những luồng thông tin thiếu cơ sở, mang tính chất gây chia rẽ nội bộ. “Trước mắt chúng tôi là quãng đường khó khăn. Sau khi làm khách trên sân ĐTLA cuối tuần này, chúng tôi phải tập trung cho AFC Champions League ngay sau Tết Nguyên đán. Vì thế, tôi hy vọng toàn đội sẽ không bị những thông tin này làm ảnh hưởng tâm lý” - ông Chóng chia sẻ.

 

Giám đốc kỹ thuật Lê Thụy Hải trong trận B.Bình Dương thắng XSKT Cần Thơ  Ảnh: Dương Thu
Giám đốc kỹ thuật Lê Thụy Hải trong trận B.Bình Dương thắng XSKT Cần Thơ Ảnh: Dương Thu

 

Sau trận thua Than Quảng Ninh 1-2, B.Bình Dương nhanh chóng khẳng định sức mạnh bằng chiến thắng 3-1 trước XSKT Cần Thơ. Theo ông Chóng, điều này chứng minh sự ổn định của đội bóng chứ không có chuyện bất ổn nội bộ như đồn thổi. Ông Chóng nói: “Đến giờ này, B.Bình Dương đang đi đúng hướng do lãnh đạo CLB vạch ra từ đầu mùa bóng. Đội bóng vẫn tập luyện mỗi ngày và anh hãy đến xem không khí chúng tôi tập luyện thế nào để cảm nhận và truyền tải thông tin chính xác đến bạn đọc. Ông Hải là HLV có năng lực và kinh nghiệm, lãnh đạo B.Bình Dương là những người rất có tâm huyết. Chúng tôi biết phải làm gì để đạt được mục tiêu của mình”.

Ngày 21-2 (tức mùng 3 Tết Ất Mùi), B.Bình Dương sẽ tập trung trở lại để ngày 24-2 thi đấu với Shandong Luneng (Trung Quốc). Lãnh đạo CLB khẳng định đội sẽ thi đấu hết mình ở tất cả các mặt trận chứ không buông để dồn sức bảo vệ chức vô địch V-League.

 

Cầu thủ LG Hải Phòng không đình công

Ngày 3-2, đại diện CLB LG Hải Phòng đã bác bỏ thông tin một nhóm cầu thủ sẽ đình công để phản ứng việc chậm thanh toán tiền lót tay của lãnh đạo đội bóng. Ông Trần Mạnh Hùng, Chủ tịch CLB LG Hải Phòng, cho biết một số cầu thủ có bức xúc khi chưa nhận được tiền lót tay kể từ lúc đầu quân cho đội mùa này. Tuy nhiên, CLB cũng vừa gửi một ít trong khoản lót tay đã ký, đồng thời động viên các cầu thủ với mong muốn cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn. Các cầu thủ đã đồng ý thi đấu và hy vọng sẽ sớm được nhận số tiền lót tay còn lại ngay sau Tết Nguyên đán.

 

 

Anh Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI