Ông Nguyễn Tấn Anh: Xuân Trường trở về HAGL đá cặp cùng Tuấn Anh - Ảnh 1.

Lương Xuân Trường sẽ trở về thi đấu cho HAGL bên cạnh người bạn Tuấn Anh

Sau khi báo chí Thái Lan đăng tải thông tin tiền vệ Lương Xuân Trường chia tay CLB Buriram United, chiều 26-6, trao đổi cùng ông Nguyễn Tấn Anh, giám đốc điều hành CLB HAGL, ông đã chính thức xác nhận thông tin này.

"Lương Xuân Trường đã chính thức chia tay CLB Buriram United và sẽ trở về Việt Nam trong những ngày tới. HAGL sẽ đăng kí Xuân Trường thi đấu ở lượt về V-League 2019. Người hâm mộ HAGL sẽ được chứng kiến bộ đôi quen thuộc Tuấn Anh - Xuân Trường chơi bóng ở nửa mùa giải còn lại", ông Tấn Anh chia sẻ.

Xác nhận của phía HAGL cũng khép lại những nghi ngờ về việc Xuân Trường chưa thanh lý hợp đồng với Buriram United. Có thể nói, 4 tháng chơi bóng ở Thái, Xuân Trường tuy không thành công nhưng dấu ấn để lại vẫn được nhắc đến nhiều. Sau đường kiến tạo thành bàn đầu tiên cho đội bóng mới ở AFC Champions League (vào lưới Beijing Goan), Xuân Trường tiếp tục ghi dấu ấn khi có pha sút phạt cực kỳ đẹp mắt vào lưới Nakhon Ratchasima FC ở Thai League.

Việc Xuân Trường trở lại V-League sẽ giúp HLV Lee Tae-hoon có thêm nhiều lựa chọn cho hàng tấn công của đội bóng phố núi. Đặc biệt, người hâm mộ sẽ rất háo hức được xem bộ đôi Xuân Trường - Tuấn Anh tái hợp ở tuyến giữa HAGL.

Anh Dũng - Ảnh: Anh Khoa