Ông Van Gaal gặp riêng Giggs trước giờ ra mắt M.U

Tin mới

15/05/2014 10:43

(NLĐO) - Mọi sự chuẩn bị chào đón tân HLV của M.U đã hoàn tất và có thể chỉ trong 24 giờ nữa, cái tên Louis Van Gaal sẽ được ban lãnh đạo “quỷ đỏ” chính thức công bố.

Chuyện đưa ông Louis Van Gaal về sân Old Trafford đã được ban lãnh đạo M.U quyết từ lâu, ngay sau khi HLV Moyes bị sa thải. Những vấn đề chính trong bản hợp đồng 2 năm giữa hai bên đều đã được thông qua. Nhưng sở dĩ M.U chưa công bố chính thức vì vẫn còn rắc rối trong việc lựa chọn các cộng sự cho HLV người Hà Lan.

Ông Van Gaal muốn đưa những trợ lý ưa thích của mình đến sân Old Trafford trong khi phía M.U lại đề nghị giữ lại cộng sự thân quen lứa 1992 như Giggs, Phil Neville, Nicky Butt hay Paul Scholes.

 

Chỉ mỗi Giggs được giữ lại giúp việc cho ông Van Gaal
Chỉ mỗi Giggs được giữ lại giúp việc cho ông Van Gaal

 

Tuy nhiên, mọi việc đã được giải quyết xong xuôi khi HLV tạm quyền của M.U Ryan Giggs và Giám đốc điều hành Ed Woodward có chuyến bay sang Hà Lan gặp gỡ ông Van Gaal.

Hôm 14-5, Giggs đã được nhìn thấy đi ra khỏi một khách sạn ở thị trấn ven biển Noordwijk, cách 30 km về phía Tây Nam thủ đô Amsterdam. Điều đó được hiểu rằng cuộc thảo luận đã được diễn ra tại biệt thự của ông Van Gaal, nơi cách đó chỉ cách đó vài trăm mét.

 

Khách sạn Oraje, nơi Giggs lưu lại cho cuộc gặp ông Van Gaal

Khách sạn Oranje, nơi Giggs lưu lại cho cuộc gặp ông Van Gaal

 

Ông Van Gaal gặp riêng Giggs trước giờ ra mắt M.U

Theo đó, Ryan Giggs sẽ được ông Van Gaal giữ lại là trợ lý số 2 sau Patrick Kleivert. Trong khi, Phil Neville và HLV thủ môn Chris Woods sẽ phải rời sân Old Trafford; Nicky Butt và Paul Scholes được chuyển xuống làm công tác đào tạo trẻ.

Theo giới truyền thông Anh, giám đốc Ed Woodward đang gặp phải áp lực từ các nhà đầu tư ở thị trường chứng khoán New York chờ giải thích về hiệu suất kém cỏi của CLB thời gian qua cũng như “trình làng” một HLV mới. Vì thế, theo dự đoán, trong vòng chưa đầy 24 giờ nữa, ban lãnh đạo M.U sẽ chính thức ra mắt tân HLV của mình.

C.Tuấn (theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI