Ông Wenger bất bình nhìn Mata về M.U

Tin mới

24/01/2014 14:11

(NLĐO) - HLV Wenger cho rằng có sự không công bằng trong vụ Chelsea bán Mata cho M.U ở thời điểm này. Premier League đang có kẽ hở trong quy định chuyển nhượng.

Theo phân tích của ngài “giáo sư”, Chelsea đã đối đầu với M.U ở cả hai lượt trận, vì thế, The Blues sẽ không còn sợ “người cũ” Mata cản đường ở giai đoạn cuối mùa giải. Trong khi, Arsenal và Man City sẽ còn đối đầu với M.U, như thế sẽ là một bất lợi cho hai đội bóng này bởi Mata là một cầu thủ giỏi, có tầm ảnh hưởng lớn đến trận đấu.

 

Mata chính thức cập bến M.U
Mata chính thức cập bến M.U

 

“Tôi cảm thấy ngạc nhiên bởi Mata là một cầu thủ lớn, và Chelsea lại bán một cầu thủ như vậy cho đối thủ trực tiếp. Đáng ra, họ đã có thể bán Mata từ vài tuần trước nhưng đã chờ đến sau trận đối đầu với M.U mới làm (trận Chelsea thắng M.U 3-1). Rõ ràng là họ đã tính tới chuyện không còn phải đối đầu với M.U khi có Mata trong đội hình thêm lần nào nữa trong mùa này” - HLV Wenger cho biết trong cuộc họp báo trước trận gặp Coventry ở FA Cup.

 

HLV Wenger rất đề cao tài năng của Mata

HLV Wenger rất đề cao tài năng của Mata

 

Ông Wenger phát biểu như muốn ám chỉ Chelsea: “Các đội bóng đã khai thác được kẽ hở này. Vào thời điểm thị trường chuyển nhượng mùa đông vẫn mở cửa, có một số đội đã đá xong hai trận với nhau, một số cặp khác thì chưa. Để cho công bằng với tất cả các đội, điều này không nên xảy ra”.

Những bất bình của ông Wenger cho thấy dường như ông vẫn còn ấm ức vì không thể giành được Mata trước Chelsea vào năm 2011 khi anh còn là người của Valencia.

Ngoài ra, HLV Wenger cũng cho biết không nên xem thường M.U dù họ đang gặp khủng hoảng lúc này. “Quỷ đỏ” sẽ có chuyến làm khách Arsenal vào ngày 12-2 và trận tiếp Man City sau đó. “Tôi không nghĩ M.U như những gì mọi người nghĩ. Đây chỉ là một quãng ngắn trong lịch sử của M.U và họ sẽ trở lại, không có gì phải lo lắng cả” - ông Wenger nói.

C.Tuấn (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI