Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Owen bị dọa trước trận bán kết Carling Cup

Trần Nam (Theo Telegraph)

(NLĐO)- Người hăm dọa “trả thù” tiền đạo M. Owen trong trận bán kết lượt đi Carling Cup giữa tuần này trên sân Manchester City chính là thủ môn Shay Given, người đồng đội cũ ở Newcastle.

img
TM Given thù dai

Owen và Given từng có 4 năm cùng thi đấu trong màu áo Newcastle nhưng mùa bóng 2009-2010, hai cầu thủ này thi đấu cho hai đội bóng kình địch MU và “Man xanh”.

Hồi tháng 9 năm ngoái, “Man xanh” trận thua 3-4 trên sân Old Trafford, trong đó, Owen ghi bàn quyết định ở phút bù giờ thứ 6. Các cầu thủ “Man xanh” cho rằng trọng tài đã bù giờ quá lố để tạo điều kiện cho Owen ghi bàn.

“Bàn thắng của Owen khiến tôi và các đồng đội khó chịu đến cả 2 tháng, thật khó nuốt trôi thất bại đó”, TM Given nói.

img
Owen chưa chắc được "gặp" đồng đội cũ

Tuy nhiên, chưa chắc TM Given có cơ hội tái ngộ Owen trên sân cỏ bởi cựu tiền đạo của Newcastle thường ngồi dự bị, nhất là sau trận thua Leeds 0-1 khiến MU bị loại khỏi FA Cup mới đây.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo