Ozil bị tố "bắt cá hai tay"

Tin mới

16/10/2014 16:04

(NLĐO) - Tháng 10 là khoảng thời gian đen đủi nhất với tiền vệ Ozil của Arsenal. Vừa bị chấn thương và phải ngồi ngoài đến năm 2015, Ozil lại bị đồng nghiệp tố cướp người yêu.

Ngôi sao của Arsenal Mesut Ozil được cho là đã lừa dối người yêu - ca sĩ nhạc pop Mandy Capristo - để quan hệ tình ái với bạn gái của đồng nghiệp.

Người tố cáo Ozil là Christian Lell, cựu cầu thủ Bayern Munich. Lell cho biết trong lúc chuyện tình cảm giữa anh và bạn gái Melanie Rickinger đang hạnh phúc thì Ozil đã là người thứ ba xen vào làm đổ vỡ mọi thứ.

 

Cựu cầu thủ Bayern Munich Christian Lell
Cựu cầu thủ Bayern Munich Christian Lell

 

Trong cuộc phỏng vấn trên báo Bild (Đức), cầu thủ Christian Lell, hiện đang thất nghiệp, đã buôn những lời cay nghiệt với người yêu cũ Rickinger và gọi cô là “một con rắn độc”. Dù đã có người yêu công khai nhưng Rickinger và Ozil vẫn lén lút quan hệ với nhau. Mọi chuyện vỡ lở sau khi Lell phát hiện những tin nhắn mùi mẫn qua lại giữa Rickinger và Ozil trên dịch vụ WhatsApp.

“Ozil đã lợi dụng sự nổi tiếng và lợi dụng mối quan hệ bạn bè để xen vào chuyện tình cảm của tôi. Anh đã tự làm bẩn danh tiếng của anh ta” - Lell cho biết. Trong khi đó, Melanie Rickinger cho rằng Lell đã bị “điên rồ” khi đem chuyện tình cảm đưa ra công chúng và cô đã xóa những tin nhắn cũng như hình ảnh thuở mặn nồng của hai người.

 

Melanie Rickinger, bạn gái của Lell
Melanie Rickinger, bạn gái của Lell

 

Ozil vẫn chưa lên tiếng chính về vụ này nhưng người đại diện của anh cho biết đang theo dõi vụ việc và sẽ kiện Bild nếu tờ báo này đưa tin thiếu căn cứ.

 

Ozil và bạn gái Mandy Capristo
Ozil và bạn gái Mandy Capristo

 

Dù chưa chính thức thông báo nhưng mối quan hệ giữa Ozil và bạn gái Capristo dường như đã đổ vỡ sau khi Lell và Rickinger chia tay. Nữ ca sĩ xinh đẹp từng dọn sang London sống cùng bạn trai khi anh đầu quân cho Arsenal hè 2013 đã xóa sạch những bức ảnh có Ozil trên các trang cá nhân như Facebook và Instagram.

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI