Phan Văn Đức và diễn viên Minh Dự tung hứng với bài thơ chúc sĩ tử cả nước thi tốt

Chiều 24-6, thí sinh cả nước sẽ có mặt tại các hội đồng thi THPT quốc gia 2019 để nghe phổ biến quy chế, làm thủ tục dự thi và đính chính sai sót thông tin (nếu có). Trong 3 ngày từ 25 đến 27-6, thí sinh chính thức tham gia kỳ thi. Thí sinh phải làm 3 bài thi độc lập là toán, ngữ văn, ngoại ngữ và 2 bài thi tổ hợp gồm khoa học tự nhiên (vật lý, sinh học, hóa học), khọc xã hội (lịch sử, địa lý, giáo dục công dân với thí sinh học chương trình giáo dục THPT).

Ngay trước kì thi dự kiến có 887.104 thí sinh tham dự này, tiền vệ Phan Văn Đức và diễn viên hài Minh Dự đã có màn tung hứng độc đáo với một bài thơ chúc các sĩ tử thi tốt. Bài thơ do Minh Dự sáng tác ngay trong khi gặp gỡ người bạn Văn Đức đang ở TP HCM để thăm gia đình, trước khi bay sang Singapore chữa trị đầu gối vào đầu tháng 7.

Phan Văn Đức cùng diễn viên Minh Dự gây bão với bài thơ chúc sĩ tử thi tốt THPT 2019 - Ảnh 2.

Diễn viên Minh Dự và tiền vệ Phan Văn Đức rất thân thiết ngoài đời

Ngay sau khi đoạn clip được diễn viên Minh Dự đăng tải đã thu hút hàng chục ngàn lượt xem, tán thưởng về phần đọc thơ cuốn hút của diễn viên trẻ thuộc sân khấu kịch Thế Giới Trẻ này. Ngoài ra, phần đọc bị vấp, quên lời rất dễ thương của Phan Văn Đức cũng khiến người hâm mộ cầu thủ trò cưng của HLV Park Hang-seo thêm phần yêu mến, cho dù tiền vệ của SLNA sẽ phải nghỉ thi đấu 6 tháng để chữa trị đầu gối.

Anh Dũng