Phan Văn Đức tái xuất trong trận hoà của SLNA  - Ảnh 1.

Trận đấu muộn nhất vòng khai mạc V-League 2020 là cuộc so kè trên sân Thống Nhất giữa Sài Gòn FC và SLNA diễn ra trong tình trạng không có khán giả vì trước tình hình dịch Covid-19 đang bùng phát

Phan Văn Đức tái xuất trong trận hoà của SLNA  - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của HLV Park Hang-seo trên khán đài giúp các cầu thủ đều cố gắng thể hiện những màn trình diễn tốt nhất để có thể lọt vào “mắt xanh” của vị thuyền trưởng người Hàn Quốc.

Phan Văn Đức tái xuất trong trận hoà của SLNA  - Ảnh 3.

HLV Park Hang-seo cùng trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cẩn thận dùng nước rửa tay khô sau khi tiếp xúc với các thanh vịn cầu thang trên khán đài.

Phan Văn Đức tái xuất trong trận hoà của SLNA  - Ảnh 4.

Ở trận đấu này, tiền vệ Phan Văn Đức không có tên trong đội hình xuất phát ngay từ đầu mà phải đến hiệp 2, tiền vệ "con cưng" của thầy Park mới được tung vào sân.

Phan Văn Đức tái xuất trong trận hoà của SLNA  - Ảnh 5.

Sự trở lại của tiền vệ Phan Văn Đức sau một mùa giải vắng bóng vì chấn thương là sự bổ sung đặc biệt quan trọng đối với HLV Ngô Quang Trường. Phan Văn Đức sẽ là niềm hy vọng số 1 của đội bóng xứ Nghệ ở mùa giải này.

Phan Văn Đức tái xuất trong trận hoà của SLNA  - Ảnh 6.

Sự xuất hiện của Phan Văn Đức giúp đội bóng xứ Nghệ dễ dàng kiểm soát thế trận hơn ở hiệp 2

Phan Văn Đức tái xuất trong trận hoà của SLNA  - Ảnh 7.

Tuy nhiên lối chơi tập thể gắn kết rất khó chịu của các cầu thủ Sài Gòn FC đã khiến SLNA ra về chỉ với vỏn vẹn 1 điểm mà không có bàn thắng nào được ghi.

Phan Văn Đức tái xuất trong trận hoà của SLNA  - Ảnh 8.

Trận hoà 0-0 này là trận duy nhất của vòng 1 V-League 2020 mà hai đội phải chia điểm.

Hoàng Triều