Ngôi sao gốc Ghana bị phát hiện có mặt tại hộp đêm thoát y “X in the City” vào khoảng 2 giờ  45 sáng hôm qua (2-3). Hành vi này của Balotelli đã vi phạm lệnh cấm trại mà HLV Mancini đề ra. Cụ thể, chiến lược gia người Ý quy định các học trò phải nghĩ dưỡng sức ở nhà 48 tiếng trước mỗi trận đấu.
 
Balotelli cùng nhóm chiến hữu bị bắt gặp rời khỏi hộp đêm lúc nửa đêm

Trước đó, HLV Mancini dự định sẽ điền tên Balotelli vào thành phần xuất phát trong cuộc tiếp đón Bolton. Tuy nhiên, sau khi chân sút 21 tuổi không chấp hành lệnh giới nghiêm, gần như HLV Mancini sẽ đẩy Balotelli lên ghế dự bị mặc cho anh cố thanh minh rằng mình không hề đụng đến dù chỉ một giọt rượu.

Vụ việc Balotelli quy phạm nội quy của Man City cũng chỉ là một trong số những hành động thiếu chuyên nghiệp mà anh thể hiện cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

Gần đây, Balotelli vừa mới trở lại sau án treo giò 4 trận vì lỗi đạp vào mặt tiền vệ Scott Parker trong trận Man City thắng Tottenham Hotspur 3-2. Đó là lần thứ hai mùa này Balotelli bị truất quyền thi đấu và là chiếc thẻ đỏ thứ tư trong màu áo The Citizens kể từ khi chuyển đến từ Inter Milan với mức giá 22 triệu bảng Anh.

Cũng vì thói vô kỷ luật mà Balotelli đã bị HLV Cesare Prandelli gạt khỏi danh sách triệu tập tuyển Ý tham dự trận giao hữu gặp Mỹ hồi giữa tuần.
Hoàng Nam (Theo The Sun)