Tiền vệ Fellaini đang có chuyến du lịch tại đảo Ibiza cùng người em song sinh và bạn bè sau khi tuyển Bỉ bị loại khỏi tứ kết Euro 2016 bởi Xứ Wales. Chính vì vậy, anh không thể dự buổi họp báo ra mắt của tân HLV M.U J.Mourinho hôm 6-7.

Không có đáng nói nếu Fellaini không bị bắt gặp đang vô tư hút xì-gà ở “thiên đường nghỉ dưỡng”, nơi có rất nhiều tay săn ảnh chuyên nghiệp luôn chực chờ chộp những khoảnh khắc sơ hở của người nổi tiếng.


Hình ảnh xấu xí của Fellaini trong chuyến nghỉ mát

Hình ảnh xấu xí của Fellaini trong chuyến nghỉ mát

Phớt lờ Mourinho, Fellaini vô tư phì phèo khói thuốc

Hình ảnh trên của Fellaini có thể tạo ấn tượng không tốt với thầy Mourinho, người vốn rất “dị ứng” khi thấy các cầu thủ hút thuốc.

Cách đây 2 mùa giải, HLV Mourinho đã lên tiếng chỉ trích Jack Wilshere khi hình ảnh tiền vệ của Arsenal hút thuốc ở Mỹ tràn ngập các trang báo mạng. Ông Mourinho cho biết việc hút thuốc dù ít ảnh hưởng về mặt thể chất nhưng nó ảnh hưởng xấu trẻ em, những người thường xem cầu thủ bóng đá là thần tượng.

“Những gì các cầu thủ làm được hàng triệu người xem và những đứa trẻ cũng thấy. Tôi không phải là chuyên gia y tế nhưng tôi không hút 1 vài điếu thuốc với bạn bè trong những ngày nghỉ làm ảnh hưởng đến hiệu suất của họ. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu những đứa trẻ nhìn thấy những ngôi sao bóng đá hút thuốc. Chúng sẽ bắt chước và đây mới là vấn đề. Nó gây ra hệ quả về mặt xã hội hơn là về mặt thể chất” – ông Mourinho từng nói.


Mourinho ra mắt báo chí Anh hôm 6-7

Mourinho ra mắt báo chí Anh hôm 6-7

Chưa thể khẳng định thói quen hút thuốc khiến Fellaini sa sút phong độ nhưng từ khi chuyển đến M.U đến giờ anh thi đấu khá vật vờ. Tiền vệ người Bỉ luôn nằm trong “kế hoạch B” của HLV Van Gaal. Mùa qua, Fellaini chỉ ra sân 12 trận và ghi tổng cộng 11 bàn sau 3 mùa giải. Ở tuyển Bỉ, Fellaini cũng lựa chọn số 2 của HLV Wilmots cho vị trí tiền vệ tấn công, sau Kevin De Bruyne.


Fellaini (phải) thi đấu nhạt nhòa ở Euro 2016

Fellaini (phải) thi đấu nhạt nhòa ở Euro 2016

Phớt lờ Mourinho, Fellaini vô tư phì phèo khói thuốc

Ch. Tuấn