Ryan Giggs sẽ cùng Paul Scholes sang Ấn Độ thi đấu giải futsal
Ryan Giggs sẽ cùng Paul Scholes sang Ấn Độ thi đấu giải futsal

Cựu danh thủ Manchester United Ryan Giggs đã quyết định nhận lời mời của danh thủ Bồ Đào Nha Luis Figo, cùng với người bạn Paul Scholes sang Ấn Độ tham dự giải Premier Futsal, diễn ra từ 15 đến 24-7, với sự góp mặt của nhiều cựu danh thủ thế giới như Ronaldinho, Salgado, Hernan Crespo hay vua Futsal thế giới Falcao...

Premier Futsal là giải bóng đá trong nhà mới xuất hiện ở Ấn Độ. Giải đấu này được điều hành bởi cựu danh thủ Luis Figo. Trong khi đó, ngôi sao cricket của Ấn Độ - Virat Kohli đóng vai trò làm đại sứ thương hiệu. Sẽ có tất cả 6 đội bóng gồm Mumbai, Kolkata, Kochi, Bengaluru, Chennai và Goa tranh tài.

Để tăng thêm sự hấp dẫn cho giải, BTC đã mời rất nhiều những tên tuổi lẫy lừng của bóng đá thế giới đến thi đấu. Đáng tiếc là một tên tuổi lớn của làng bóng đá thế giới là cựu tiền vệ Deco của Chelsea và tuyển Bồ Đào Nha đã phải rút lui vào phút chót do chấn thương.

Tại Premier Futsal, các cựu danh thủ sẽ được chia đều về các đội bóng. Giggs là đội trưởng của Mumbai, Crespo là thủ quân của Kolkata. Lần lượt Scholes (Bengaluru), Salgado (Kochi), Ronaldinho (Goa) và Falcao Chennai). 6 đội bóng sẽ chia thành 2 bảng, mỗi bảng 3 đội đá vòng tròn chọn 2 đội vào bán kết. Trận chung kết sẽ diễn ra tại thành phố Goa. Theo bốc thăm, bảng A là các đội Chennai, Muambai và Kochi. Bảng B gồm 3 đội bóng còn lại là Goa, Kolkata và Bengaluru.

Anh Dũng - Theo Daily Mail