Phước Tứ chia tay đội tuyển

Tin mới

12/12/2014 22:50

Chiều 12-12, chúng tôi đã liên lạc với trung vệ Phước Tứ, một trong 2 cầu thủ mà Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng nhắc đến trong tuyên bố nhờ cơ quan điều tra làm rõ. “Đã buồn vì không thể giành vé vào chung kết, tôi càng nản hơn khi biết được những phát biểu của lãnh đạo VFF. Suốt thời gian từ tháng 8 tới nay, anh em chúng tôi miệt mài tập luyện và cố gắng từng giây từng phút thi đấu trên sân. Nhưng chỉ một hiệp đấu, chúng tôi có cảm giác như mình trở thành tội đồ” - Phước Tứ bày tỏ.

Theo Phước Tứ, nguyên nhân dẫn đến 4 bàn thua ở hiệp 1 bắt nguồn từ việc nhiều cầu thủ còn trẻ, lại bị tâm lý khiến họ không còn đủ tập trung và mắc sai lầm.

Phước Tứ tuyên bố giã từ đội tuyển quốc gia nhưng không phải do lo lắng về tiêu cực mà muốn nhường cơ hội cho thế hệ trẻ Ảnh: Quang Liêm
Phước Tứ tuyên bố giã từ đội tuyển quốc gia nhưng không phải do lo lắng về tiêu cực mà muốn nhường cơ hội cho thế hệ trẻ Ảnh: Quang Liêm

“Nghi ngờ bán độ là một điều rất nặng nề. Tôi khẳng định mình không bao giờ làm chuyện đó. Dư luận có quyền hoài nghi nhưng mong mọi người nhìn nhận thật khách quan. Chiến thắng mang về cho chúng tôi nhiều thứ hơn là trận thua chứ, chẳng hạn vinh quang, tài chính? Là cầu thủ, tôi quá quen với những nghi ngờ như vậy sau nhiều trận đấu. Nhiều người nói tôi chắc e ngại dư luận nên sẽ tắt máy điện thoại. Tôi có làm gì sai đâu mà phải làm như vậy? Lương tâm tôi trong sáng nên không e ngại. Tôi chỉ buồn vì mình và anh em đã cố gắng nhưng nay, mọi cố gắng dường như trở nên vô nghĩa” - trung vệ người Quảng Nam thổ lộ.

Trước khi kết thúc cuộc trò chuyện, Phước Tứ khẳng định: “Ngay sau trận đấu, tôi đã gặp mặt thầy Miura và ban huấn luyện để nói lên mong muốn của mình. Tôi chính thức rút lui khỏi đội tuyển sau giải đấu này để tập trung cho CLB Bình Dương. Thế hệ đàn em đủ sức để thay thế cho thế hệ như chúng tôi rồi”.

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI