Những ngày qua, báo chí đồng loạt đưa tin HLV Antonio Conte đã đồng ý về Stamford Bridge thay thế ông Guus Hiddink khi mùa giải kết thúc. Theo tiết lộ, vị chiến lược gia người Ý đã ký kết bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với mức lương 6 triệu bảng Anh/ mùa. Và mới đây, Andrea Pirlo, người hiểu rất rõ vị chiến lược gia người Ý, đã gửi lời cảnh báo đến đội chủ sân Stamford Bridge. Pirlo khẳng định HLV Antonio Conte không muốn bất kỳ ai xen vào công tác chuyển nhượng cũng như việc lựa chọn đội hình thi đấu.

“Tôi yêu ông ấy, tôi thật sự tôn trọng và ngưỡng mộ ông ấy. Tôi biết nếu ông ấy tiếp nhận bất kỳ một công việc nào, mọi thứ đều phải tuân theo những nguyên tắc của ông ấy. Những cầu thủ ông ấy muốn ký kết hợp đồng, những cầu thủ ông ấy muốn bán đi hay phong cách thi đấu đều phải do ông ấy quyết định. Nếu bạn ký kết hợp đồng với ông ấy và với tư cách là một ông chủ, bạn muốn đưa ra các quyết định, bạn đã đánh mất một HLV giỏi. Nếu bạn để ông ấy làm mọi việc theo phương pháp của ông ấy, bạn sẽ có một đội bóng với lối chơi quyến rũ và chắc chắn sẽ thành công” – Pirlo cho biết.

 


HLV Antonio Conte từng giúp Juventus đăng quang Serie A 3 năm liền

HLV Antonio Conte từng giúp Juventus đăng quang Serie A 3 năm liền

 

Cũng trong buổi phỏng vấn của mình, chàng cầu thủ hào hoa của đất Ý đã gửi lời cảnh báo đến các cầu thủ Chelsea.

“Có một con "quái vật" bên trong ông ấy. Vào giờ giải lao giữa hiệp, mặc dù chúng tôi đang dẫn trước nhưng ông ấy vẫn bước vào quát tháo, phản ứng mạnh mẽ vì một lỗi nào đó mà chúng tôi phạm phải hay vì ông ấy cảm thấy chúng tôi có thể ghi được nhiều bàn hơn nữa. Tôi đã từng làm việc với nhiều HLV giỏi nhưng ông ấy quả thật là một thiên tài. Cũng giống như những thiên tài khác, ông ấy có một chút điên rồ. Khi nổi giận, ông ấy trở nên vô cùng đáng sợ” – Pirlo tiết lộ.

 

 

 

Cao Lực (Theo Daily Star)