Pochettino chỉ trích Klopp sau thất bại của Tottenham

Trên sân nhà Anfield, Liverpool đã giành chiến thắng 2-1 trước Tottenham ở vòng 4 League Cup. Sturridge lập cú đúp cho The Kop, còn Vincent Janssen ghi bàn cho Tottenham.

Trận đấu diễn ra kịch tính với những pha phạm lỗi của cả hai bên. Và tranh cãi của 2 HLV Klopp và Pochettino cũng diễn ra từ đây.

sau trận, HLV của Liverpool và các trợ lý đã gây sức ép với trọng tài thứ tư vì tình huống trung vệ Kevin Wimmer phạm lỗi với Danny Ings nhưng chỉ bị phạt thẻ vàng. Theo ông Klopp, pha bóng đó cầu thủ của Tottenham đáng bị đuổi khỏi sân.

Hành động của HLV người Đức khiến HLV Pochettino bên phía Tottenham cảm thấy khó chịu bởi trước đó, hậu vệ Alexander-Arnold của Liverpool có pha tắc bóng với Davies nhưng lại thoát thẻ đỏ.


Pha tắc bóng của Arnold với Davies

Pha tắc bóng của Arnold với Davies

“Cuối trận đấu, toàn bộ đội ngũ huấn luyện của họ phàn nàn với trọng tài về pha phạm lỗi của chúng tôi. Tôi thấy thật ngạc nhiên. Đáng lẽ hậu vệ Alexander-Arnold của họ phải bị đuổi khỏi sân từ sau tình huống phạm lỗi nguy hiểm với Ben Davies rồi” - ông Pochettino cho biết.

“Chúng tôi phải tập trung vào trận đấu còn họ phàn nàn về những lỗi rất đỗi bình thường. Nhưng có lẽ họ may mắn vì không kết thúc trận đấu với 10 người" - HLV này nói thêm.

Ở trận đấu rạng sáng 26-10, HLV Klopp đã có đến 11 sự thay đổi người so với trận thắng West Brom hồi cuối tuần qua nhưng vẫn tạo được sự gắn kết trong đôi hình. Ông cũng dành lời khen ngợi cho tiền đạo Sturridge: “Cậu ấy đã ghi bàn thắng tuyệt vời và cực kỳ quan trọng cho chúng tôi”.

Châu Tuấn