Dẫn trước với bàn thắng của Son Heung-min nhưng Tottenham lại để thua 2 bàn trong vòng 3 phút cuối trận, đành chấp nhận thất bại chung cuộc 3-4 qua đó chính thức bị loại khỏi Champions League.

Cho biết sau trận, HLV Pochettino nói: "Trong chưa đầy ba phút, chúng tôi nhận hai bàn thua - hai sai lầm lớn - và đó là lý do chúng tôi bị loại. Ở cả hai lượt trận, chúng tôi xứng đáng là đội chơi hay hơn, tôi cảm thấy tự hào. Chúng tôi chơi bóng đá tuyệt vời cho tới bàn đầu tiên và chúng tôi cầm nhịp trận đấu. Tất nhiên chúng tôi rất thất vọng nhưng nó là một phần của sự phát triển. Chúng tôi sẽ tiếp tục hướng về trước".

Pochettino nói thêm: "Chúng tôi đã tạo được rất nhiều cơ hội, rõ ràng là chúng tôi xứng đáng được nhiều bàn hơn nữa. Trong bóng đá, bạn phải ghi bàn và không để thua. Juventus chỉ có được bàn từ hai đến ba cơ hội nhưng họ có chất lượng vì thế nếu bạn phạm sai lầm họ sẽ ghi bàn. Chúng tôi đã chơi một đội bóng khổng lồ, đối với chúng tôi, đó là một trận đấu khó khăn".

Pochettino: Tottenham phạm 2 sai lầm lớn - Ảnh 1.

HLV Pochettino đã thua Allegri

Hậu vệ Kieran Trippier của Tottenham nói: "Chúng tôi đã có rất nhiều cơ hội trong hiệp một và đã có một màn trình diễn tuyệt vời. Juventus thay đổi lối chơi và họ đã có rất nhiều bóng. Chúng tôi muốn giải quyết trong hiệp hai nhưng họ đã kết liễu chúng tôi nhờ tốc độ".

Trong khi đó trung vệ của Juventus Giorgio Chiellini nói: "Quả là một đêm tuyệt vời, trận đấu rất khó khăn nhưng chúng tôi tin vào chiến thắng. Chúng tôi đã giữ bình tĩnh và cơ hội sẽ đến. Chúng tôi phải tập trung và ghi bàn khi có cơ hội. Kinh nghiệm là rất quan trọng và chúng tôi đã sử dụng nó tối nay. Chúng tôi đang trưởng thành từng năm và nó đã được thể hiện qua kết quả trận đấu".

Pochettino: Tottenham phạm 2 sai lầm lớn - Ảnh 2.
Ch. Tuấn