Pogba hủy kiểm tra y tế với M.U

Theo báo chí Tây Ban Nha, siêu cò Mino Raiola - người đại diện của Paul Pogba – đã thông báo hủy buổi kiểm tra y tế giữa tiền vệ này với M.U.

Như thông tin trước đó, M.U và Pogba đã đạt được thỏa thuận cá nhân trong vụ chuyển nhượng đắt giá nhất hành tinh với mức phí 95 triệu bảng Anh (có thể tăng lên đến 105 triệu bảng). Hôm 26-7, ông Raiola đã có mặt tại Miami, Mỹ gặp Pogba để chốt lại những điều khoản cuối cùng trước khi ký hợp đồng chính thức. Dự kiến buổi kiểm tra y tế sẽ được thực hiện bởi bác sĩ Italo Linfante tại Bênh viện Miami Cardic và Vascular Institute ngay trong ngày 26-7 nhưng vào giờ phút chót buổi đã bị hủy.

Nguyên nhân theo báo AS (Tây Ban Nha) do giữa M.U và Juventus chưa thống nhất về số tiền hoa hồng (khoảng 20 triệu bảng Anh) cho siêu cò Mino Raiola, “đạo diễn” 2 vụ chuyển nhượng Mkhitaryan và Ibrahimovic sang M.U trước đó.

Poga và siêu cò Raiola
Poga và siêu cò Raiola

Tuy nhiên, thông tin tờ AS đưa ra chưa thuyết phục bởi vài giờ sau, chính bác sĩ Linfante đã đăng trên Twitter của mình rằng ông đang nghỉ mát ở châu Âu và chưa nhận bất cứ yêu cầu kiểm tra y tế nào cho Pogba.

Thương vụ “bom tấn” của M.U vẫn nằm trong vòng bí ẩn bởi những người trong cuộc đều trả lời lập lờ khi được hỏi đến. HLV Max Allegri của Juventus trong chuyến du đấu hè đã “cấm” báo chí hỏi về chuyện Pogba. Trong khi đó, chính tiền vệ 23 tuổi này trả lời đầy bí ẩn: “Chúng ta nói lên tất cả bằng cách không nói lên điều gì cả”.


Pogba có xứng đáng với giá 100 triệu bảng Anh?

Pogba có xứng đáng với giá 100 triệu bảng Anh?

Pogba được đánh giá là tiền vệ tài năng nhất thế giới hiện nay nhưng mức giá 100 triệu bảng Anh được cho không xứng đáng. Huyền thoại Paul Scholes khẳng định Pogba còn không xứng đáng với giá 86 triệu bảng, mức phí của Gareth Bale về Real, chớ huống gì là 100 triệu bảng.

Scholes cho rằng phí 86 triệu bảng trở lên chỉ dành cho những siêu sao cỡ Cristiano Ronaldo hoặc Messi, những người ghi khoảng 50 bàn/mùa giúp đội bóng của họ giành ít nhất 1 danh hiệu lớn.

Ch. Tuấn