Trên số báo ra ngày thứ bảy 15-12, Báo Người Lao Động dành tặng bạn đọc một poster để cùng cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup 2018 gặp đội tuyển Malaysia diễn ra lúc 19 giờ 30 phút ngày 15-12 trên sân vận động Mỹ Đình - Hà Nội. 

Poster cổ vũ tuyển Việt Nam chinh phục AFF Cup do Báo Người Lao Động và Công ty LS thực hiện. Poster có khổ A2 (56 x 41cm), in giấy couche 4 màu bao gồm hình ảnh các tuyển thủ và HLV Park Hang - seo – những người đã và đang làm say đắm hàng triệu trái tim người hâm mộ nước nhà; những người đã có công lớn trong việc giúp tuyển Việt Nam có mặt trong trận chung kết AFF Cup 2018 và đứng trước cơ hội chinh phục cúp vàng sau 10 năm.

Đa phần người hâm mộ cảm thấy vui và bất ngờ khi cầm trên tay Poster.  Nhiều người cho biết sẽ mang theo khi đến các điểm xem bóng đá vào tối nay để cổ vũ cho tuyển Việt Nam.

Dưới đây là những hình ảnh do phóng viên Báo Người Lao Động ghi lại được trên đường phố TP HCM khi Poster cổ vũ tuyển Việt Nam chinh phục AFF Cup 2018 đến với người hâm mộ.

Nhiều bệnh viện lớn tại TP HCM tổ chức cho bệnh nhân xem bóng đá trực tiếp nhằm nâng cao tinh thần trong những ngày chống chọi với bệnh tật.

Sáng 15-12, Bệnh viện (BV) Ung Bướu cho hay BV đã chuẩn bị xong công tác tổ chức cho người bệnh xem truyền hình trực tiếp trận chung kết bóng đá lượt về AFF cup 2018 của đội tuyển bóng đá Việt Nam. Để tạo điều kiện cho khoảng 500 bệnh nhân, thân nhân người bệnh hướng về đội tuyển bóng đá Việt Nam, Ban tổ chức đã lắp đặt một màn hình LED kích thước 2 x 3m tại khuôn viên BV.

Trước giờ lăn bóng của trận lượt về này, BV đã chuẩn bị thêm 400 áo, dây đeo, nhãn dán cho bệnh nhân. Góp phần cho sắc màu cổ động, các bạn đoàn viên thanh niên bệnh viện tích cực cho công tác hỗ trợ bệnh nhân tham gia xem bóng đá và vẽ trang trí mặt với những hình ảnh cờ đỏ sao vàng tạo nên sự háo hức cho những cổ động viên, nhất là bệnh nhi.

Dịp này, Phòng Công tác Xã hội phối hợp Ban Công tác Xã hội Thành Đoàn TP HCM cũng sẽ tặng 180 phần quà cho bệnh nhi. Trước đó, tối 11-12, ở trận lượt đi, BV cũng tổ chức cho hơn 1.000 bệnh nhân, thân nhân xem truyền hình trực tiếp với sắc đỏ, cờ, băng đeo.... "nhuộm đỏ" BV.

Trong khi đó, cùng hoạt động này, để phục vụ về mặt tinh thần cho người bệnh và thân nhân người bệnh trong thời gian nằm viện, BV Chợ Rẫy cũng sẽ tổ chức phát trực tiếp trận chung kết vào chiều nay. Thời gian: từ 17 giờ 00 đến 21 giờ 30, tại ầng trệt nhà D (Trung tâm Ung Bướu).

Poster cổ vũ tuyển Việt Nam chinh phục AFF Cup đến tay người hâm mộ - Ảnh 1.
Poster cổ vũ tuyển Việt Nam chinh phục AFF Cup đến tay người hâm mộ - Ảnh 2.
Poster cổ vũ tuyển Việt Nam chinh phục AFF Cup đến tay người hâm mộ - Ảnh 3.
Poster cổ vũ tuyển Việt Nam chinh phục AFF Cup đến tay người hâm mộ - Ảnh 4.
Poster cổ vũ tuyển Việt Nam chinh phục AFF Cup đến tay người hâm mộ - Ảnh 5.
Poster cổ vũ tuyển Việt Nam chinh phục AFF Cup đến tay người hâm mộ - Ảnh 6.
Poster cổ vũ tuyển Việt Nam chinh phục AFF Cup đến tay người hâm mộ - Ảnh 7.
Poster cổ vũ tuyển Việt Nam chinh phục AFF Cup đến tay người hâm mộ - Ảnh 8.
Poster cổ vũ tuyển Việt Nam chinh phục AFF Cup đến tay người hâm mộ - Ảnh 9.
Poster cổ vũ tuyển Việt Nam chinh phục AFF Cup đến tay người hâm mộ - Ảnh 10.
Hoàng Triều - Ngyễn Thạnh