CLB Juventus của Ý đã đạt thỏa thuận mua tiền đạo Federico Bernardeschi từ Fiorentina với giá 40 triệu euro. Hợp đồng giữa 2 bên kéo dài 5 năm. Bernardeschi sẽ nhận 4 triệu euro/mùa tại Juventus.

Gia nhập Juve, Bernardeschi trở thành cầu thủ đắt giá nhất của "Lão bà" trong mùa hè này. Trước đó, Juventus đã chiêu mộ thành công 4 tân binh nhưng đều không vượt qua 15 triệu euro với Douglas Costa (mượn), De Sciglio, Szczesny và Rodrigo Bentancur.

Bernardeschi năm nay 23 tuổi, được đánh giá là một tiền đạo trẻ xuất sắc của Ý. Anh từng lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển trạch M.U nhưng quyết định ở lại Fiorentina cho đến nay.

PSG đàm phán mua Sanchez, Liverpool đón tân binh thứ 3 - Ảnh 1.

Federico Bernardeschi, tài năng trẻ của bóng đá Ý

Tại Liverpool, CLB này vừa hoàn tất vụ mua hậu vệ Andy Robertson từ Hull City với giá 9 triệu euro. Robertson là tân binh thứ 3 của Liverpool trong hè này, sau Dominic Solanke (Chelsea) và Mohamed Salah (Roma).

PSG đàm phán mua Sanchez, Liverpool đón tân binh thứ 3 - Ảnh 2.

Andy Robertson

Còn ở PSG, CLB nước Pháp đang đàm phán mua tiền đạo Alexis Sanchez của Arsenal. Trang Goal cho biết hôm 21-7, tiền đạo này và người đại diện đã có mặt ở Paris để nói chuyện với ban lãnh đạo PSG. PSG sẽ trả 50 triệu euro để mua chân sút người Chile này.

Sanchez trước đó là mục tiêu của Man City và Bayern Munich. Tuy nhiên, cả hai CLB này không quyết liệt lắm trong đàm phán nên PSG đã nhảy vào cuộc.

PSG đàm phán mua Sanchez, Liverpool đón tân binh thứ 3 - Ảnh 3.

Sanchez có khả năng rời Arsenal


Ch. Tuấn