PSG nhận thất bại đầu tiên ở Ligue 1

Tin mới

03/12/2017 07:06

(NLĐO) - Những sai lai lầm của hàng thủ đã khiến PSG thua Strasbourg 1-2 rạng sáng 3-12, thất bại đầu tiên của họ ở Ligue 1 mùa này.

PSG nhận thất bại đầu tiên ở Ligue 1 - Ảnh 1.

Niềm vui của Strasbourg

Ở chuyến làm khách Strasbourg tại vòng 16 Ligue 1, PSG xuất phát với bộ 3 tấn công Di Maria - Mbappe - Neymar trong khi Cavani dự bị.

Tuy nhiên, vấn đề không phải nằm ở hàng công mà chính ở hàng phòng ngự của PSG. Chính sự hớ hênh trong phòng ngự đã khiến PSG nhận bàn thua ngay phút 13 sau pha phá bẫy việt vị thành công của Nuno Da Costa.

Bị dẫn bàn, PSG tràn lên tấn công nhu vũ bão. Những thông kê cho thấy đội khách hầu như làm chủ hoàn toàn thế trận. PSG kiểm sát bóng có thời điểm hơn 70%, sút cầu môn gấp 9 lần đối thủ (18 so với 2), hưởng phạt góc 13 lần so với 0 của Strasbourg... Nhưng những nỗ lực đó chỉ giúp PSG gỡ 1 bàn ở cuối hiệp 1 do công của Mbappe trước khi S. Bahken ghi bàn quyết định cho chủ nhà ở phút 65. Một lần nữa hàng thủ của PSG lại mắc sai lầm trong việc căng bẫy việt vị và đã trả giá đắt.

PSG nhận thất bại đầu tiên ở Ligue 1 - Ảnh 2.

Mbappe ghi bàn duy nhất cho PSG

Thất bại bất ngờ và đầu tiên ở mùa này không làm ảnh hưởng đến ngôi đầu của PSG (41 điểm) nhưng khoảng cách giữa họ và đội thứ nhì Monaco (thắng Angers 1-0) chỉ còn 9 điểm.

PSG nhận thất bại đầu tiên ở Ligue 1 - Ảnh 3.

Neymar và Mbappe


Châu Tuấn - Ảnh: Reuters
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI