Puyol và Eto'o hầu tòa vì “quỵt tiền”

Tin mới

14/08/2012 17:05

(NLĐO) – Tuần tới Carles Puyol và Samuel Eto'o sẽ phải hầu tòa vì cáo buộc lừa đảo doanh nhân người Tây Ban Nha Antonio Garcia Zapat.

Carles Puyol (trái) và Samuel Eto'o


Đầu năm 2006, tuyển thủ Tây Ban Nha và tiền đạo người Cameroon nói trên đã ký hợp đồng dùng tên tuổi và hình ảnh của mình để quảng cáo cho thương hiệu đồng hồ CP5 và SL.
 
Theo tờ báo Tây Ban Nha Secret thì khi ký hợp đồng, Puyol và Eto’o đã nhận được khoản tiền ứng trước 500.000 euro. Sau đó, hai cầu thủ này sẽ tham gia các sự kiện quảng bá và chương trình quảng cáo cho hãng đồng hồ này kèm theo đó là những khoản tiền lớn hơn nữa. Song bản hợp đồng béo bở này vì một lý do nào đó bất ngờ đổ bể ít tháng sau đó.
 
Tuy nhiên, theo điều khoản của hợp đồng, Puyol và Eto'o phải hoàn trả số tiền 500.000 euro cho đại diện công ty doanh nhân Antonio Garcia Zapata. Nhưng suốt 6 năm qua Zapata mòn mỏi đi đòi nợ mà chẳng thể nào lấy lại được tiền từ 2 ngôi sao.
 
Cuối cùng, doanh nhân Antonio Garcia Zapata vừa gửi đơn khởi kiện 2 cầu thủ trên lừa đảo doanh nghiệp ông lên tòa án thương mại thành phố Barcelona.
 
Theo một nguồn tin cho hay, công ty của Zapata đang nợ tiền ngân hàng và đứng trước nguy cơ phá sản nên doanh nhân này quyết chí đòi bằng được 500.000 euro từ Eto'o và Puyol.
 
Tòa án sẽ triệu tập Puyol và Eto’o để làm rõ vụ việc vào tuần tới.
Linh San (Theo Yahoo)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI