KẾT THÚC VÒNG 2 GIẢI BÓNG CHUYỀN ÐỘI MẠNH TOÀN QUỐC 2012

PVD Thái Bình ngược dòng vào bán kết

Tin mới

17/11/2012 23:24

Thi đấu mờ nhạt gần cả lượt về nhưng sau chiến thắng trước đội yếu nhất bảng Quảng Ninh, PVD Thái Bình đã kịp tìm lại chính mình.

Bị đánh giá thấp hơn Dầu khí TBD nhưng trong trận đấu mang tính quyết định tối 17-11, lối chơi hợp lý cùng với tinh thần chiến đấu không khoan nhượng đã giúp các cô gái Thái Bình làm nên chuyện. Chiến thắng 3-1 (25-23, 25-15, 18-25 và 25-17) không chỉ đưa PVD Thái Bình lọt vào bán kết mà còn gián tiếp giúp Tiến Nông Thanh Hóa trụ hạng thành công. Trong khi đó, từ “cửa” đi bán kết rất sáng, Dầu khí TBD đành chấp nhận đi tranh suất trụ hạng cùng với Quảng Ninh. Đây là một kết cục không có hậu đối với đội bóng rất có tiềm năng và giàu tham vọng như Dầu khí TBD.

Nim vui vào vòng bán kết ca các cô gái đi PVD Thái Bình

Ngày thi đấu cuối cùng của vòng 2 cũng xác định đầy đủ danh tính những đội đi tranh vòng “chung kết ngược”, xuôi. Bốn đội nam đi tranh bán kết là Tràng An Ninh Bình, Thể Công Binh đoàn 15 (bảng A), Sanest Khánh Hòa, Đức Long Gia Lai (bảng B) và 4 đội nữ gồm Bình Điền Long An, PVD Thái Bình (bảng A), Thông tin Liên Việt Post Bank, Ngân hàng Công Thương (bảng B). Trong khi đó, các đội nam Quân khu 5, Công an Phú Thọ, Quân khu 9 và Sacombank Biên phòng sẽ phải dự “vòng chung kết ngược”. Cùng chung số phận này là 4 đội nữ Quảng Ninh, Dầu khí TBD, Lilama Hải Dương và PKKQ Yên Khánh.

Vòng chung kết xếp hạng nam và trụ hạng nữ sẽ diễn ra tại Nhà Thi đấu Rạch Miễu (TPHCM), còn Đắk Lắk là địa điểm tổ chức vòng chung kết xếp hạng nữ và trụ hạng nam. Vòng đấu quyết định thứ hạng toàn mùa này sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 25-11.

Tin - ảnh: Đào Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI