Quả bóng vàng: 3 đại diện VN đều không bầu cho Ronaldo

Tin mới

14/01/2014 11:29

(NLĐO) - Cả ba lá phiếu đại diện của Việt Nam đều chọn Ribery giành Quả bóng Vàng, Messi xếp thứ hai và Ronaldo ở vị trí thứ ba nhưng kết quả đã hoàn toàn ngược lại.

Gala trao giải Quả bóng Vàng 2013 đã khép lại vào rạng sáng 14-1 với phần thắng thuộc về Cristiano Ronaldo (27,99% lượt bầu), về nhì là Lionel Messi (24,72%) và về thứ ba là Franck Ribery (23,36%).

Đó là kết quả bầu chọn của 184 HLV trưởng và thủ quân của các đội tuyển quốc gia cùng 173 đại diện các cơ quan truyền thông trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

 

Ronaldo và bạn gái Irina Shayk

Ronaldo và bạn gái Irina Shayk   Ảnh: REUTERS

 

Tuy nhiên, các đại diện của Việt Nam đều cho rằng Ribery mới là người xứng đáng giành Quả bóng Vàng 2013. Điều ngạc nhiên là cả ông Hoàng Văn Phúc (đại diện HLV), Lê Tấn Tài (thủ quân đội tuyển) và Trương Anh Ngọc (đại diện truyền thông) đều có cùng cách bỏ phiếu giống nhau, lần lượt là: Ribery -  Messi rồi đến Ronaldo.

 

HLV Hoàng Văn Phúc không tin Ronaldo giành chiên thắng

HLV Hoàng Văn Phúc không tin Ronaldo giành chiến thắng       Ảnh : MẠNH DUY

 

Điều đó cho thấy các đại diện của Việt Nam không quá quan tâm đến danh hiệu này và dường như chỉ bầu lấy lệ. Đây là giải thưởng mang tính cá nhân nên việc bầu chọn sẽ phụ thuộc nhiều vào cảm tính.

Có một điều khá thú vị là chính người đoạt giải Ronaldo trong tư cách đại diện phiếu bầu của đội trưởng đội tuyển lại chọn Radamel Falcao, cựu cầu thủ của Atletico Madrid hiện đang khoác áo Monaco.

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI