Ở chung kết nội dung đồng đội nữ trẻ, tay vợt Lê Thảo Hân (Hưng Thịnh - TP HCM) dù bị Nguyễn Minh Thúy Hằng (B.Bình Dương) dẫn 3-0 trong ván đầu tiên nhưng đã lội ngược dòng thắng 6-4. Thế trận tương tự đã diễn ra ở ván thứ hai và Thảo Hân giúp đội tuyển đến từ TP HCM có được lợi thế 1-0 sau khi thắng đối thủ với tỉ số 6-3.

Sang trận đơn thứ 2, với tay vợt gốc Việt Nguyễn Phan Yên Tích, Hưng Thịnh - TP HCM dễ dàng có được thêm một chiến thắng trước Phan Diễm Quỳnh (B.Bình Dương) với tỉ số 6-2 ở cả 2 set đấu, qua đó lên ngôi vô địch ở nội dung đồng đội nữ trẻ.

QUẦN VỢT ĐỒNG ĐỘI TRẺ 2019: Hưng Thịnh - TP HCM và B.Bình Dương giữ vững vị thế - Ảnh 1.

Tay vợt Nguyễn Phan Yên Tích góp công trong chức vô địch nội dung đồng đội nữ trẻ cho Hưng Thịnh - TP HCM Ảnh: VTF

Tuy nhiên, ở chung kết nội dung đồng đội nam trẻ, B.Bình Dương "đòi lại nợ" khi Cao Dương Đại (B.Bình Dương 1) và Trương Thành Minh lần lượt thắng Trương Vinh Hiển (Hưng Thịnh - TP HCM 1) và Nguyễn Nhật Quang cùng tỉ số 2-0 để lên ngôi vô địch.

Ngày 19-5, giải sẽ tiếp diễn với nội dung đồng đội quốc gia. Các trận đấu trên sân trung tâm được tường thuật trực tiếp trên kênh Thể thao TV/Thể thao Tin tức HD, ứng dụng VTVcab ON/ OnMe/ fanpage VTVcab vào ngày 21 và 22-5.

T.Đoàn