Quảng cáo vô duyên, AC Milan bị “ném đá” dữ dội

Không biết AC Milan đã nhận được bao nhiêu tiền từ một hãng mỹ phẩm để trình diễn màn quảng cáo bị xem là “vô duyên nhất trong bóng đá” vào rạng sáng 22-4.

Trước giờ bóng lăn trên sân San Siro trong trận AC Milan tiếp Carpi ở vòng 34 Serie A, khán giải vô cùng bất ngờ khi nhận "món quà" từ các cầu thủ chủ nhà. Thay vì choàng vai nhau hô khẩu hiệu quyết tâm chiến đấu thì họ lại nhảy haka (một điệu nhảy của các chiến binh Maori trước mỗi trận chiến). Tuy nhiên, điệu nhảy haka này đã bị biến thể đi rất nhiều với các động tác mới giống như rửa mặt và thoa kem vậy.

Đây là màn quảng cáo mà AC Milan đã hợp đồng với sản phẩm kem rửa mặt dành cho nam của hãng mỹ phẩm nổi tiếng Nivea.

Màn quảng cáo trên có thể được CĐV bỏ qua nếu AC Milan thắng Carpi để nuôi hy vọng vào tốp 4 nhưng sau 90 phút, các cầu thủ của họ để đối thủ yếu hơn cầm hòa. Điều đó khiến các CĐV nổi nóng.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, AC Milan đã bị “ném đá” thông qua các trang báo mạng và diễn đàn bóng đá. CĐV tên Miguel Bandala nói: “Chúng tôi đã bị sỉ nhục bởi màn biểu diễn này”. Một người khác thì bức xúc: “Tôi không thể tin vào mình mình. Các cầu thủ Milan đã tự biến mình thành những gã hề chỉ để kiếm tiền.Thật đáng xấu hổ”. CĐV Simeon Coyne chua chát: “Khi tôi lớn lên, AC Milan đã giành chức vô địch Champions League nhưng hiện tại, đội không thể dự đấu trường châu Âu. Nhưng điều đó không làm họ bận tâm vì họ đang say mê nhảy haka!”.

Trận hòa 0-0 trước Carpi rạng sáng 24-4 như một dấu chấm hết cho mục tiêu giành vé tham dự Champions League mùa sau của AC Milan khi hiện tại Rossoneri mới chỉ có trong tay 53 điểm, thua Juventus đến 29 điểm và kém đội xếp thứ tư Inter Milan 9 điểm.

Ch. Tuấn