Trong những ngày Tết Nguyên Đán 2021, cầu thủ Nguyễn Quang Hải (CLB Hà Nội) đã chia sẻ về những mục tiêu của bản thân cũng như kế hoạch trong năm sắp tới.

Cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội cho biết: "Với mỗi cầu thủ thường xuyên phải thi đấu xa nhà, mỗi dịp Tết đến xuân về là dịp ý nghĩa để đoàn tụ bên gia đình thân yêu và tôi cũng không phải ngoại lệ"

Tiền vệ sinh năm 1997 không giấu nổi niềm hạnh phúc khi được trở về nhà bên những người thân sau một năm đầy vất vả: "Sau một năm đầy mệt mỏi, Hải luôn mong chờ dịp Tết đến để được đoàn tụ bên gia đình, làm những việc bản thân mình cảm thấy ấm áp. Không chỉ riêng tôi mà với những cầu thủ thi đấu xa nhà, việc được ăn những bữa cơm cùng gia đình là điều ấm áp nhất".

Quang Hải: Được ăn bữa cơm đoàn viên trong ngày Tết cùng gia đình là điều ấm áp nhất - Ảnh 1.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải vui tươi trong buổi gói bánh chưng cùng gia đình

Điều đặc biệt nhất trong năm nay, gia đình tiền vệ Quang Hải đón thêm thành viên mới là cháu gái. Tiền vệ này cho biết bản thân và gia đình cảm thấy rất vui: "Việc gia đình đón thêm 1 bé đáng yêu là động lực để tôi mỗi khi rảnh rỗi luôn muốn trở về chơi với cháu, dành thời gian và mua những món quà như đồ chơi, quần áo cho cháu".

Năm Tân Sửu 2021 tới đánh dấu năm tuổi của Quang Hải. Người Việt Nam vẫn luôn quan niệm về việc sẽ gặp phải vận hạn, những điều không may mắn khi bước vào năm tuổi. Quang Hải cho biết không hề ngại vấn đề này và thậm chí đã sẵn sàng đối mặt với những thử thách chờ đợi mình ở phía trước trong 1 năm sắp tới

"Nhiều người vẫn nói năm tuổi sẽ gặp nhiều vận hạn. Nhưng trong năm 2020 cũng đã có khá nhiều điều không may mắn đến với tôi. Quan trọng là cách mình đón nhận như thế nào. Mọi điều mình cũng đã trải qua rồi. Tôi nghĩ rằng sẽ chẳng có điều gì có thể làm mình gục ngã được nữa. Chắc chắn, tôi sẽ đón nhận mọi điều theo cách nhẹ nhàng nhất"- Quang Hải nói .

Ngô Nhung