Quang Hải họp fan, muốn tương lai được đá ở Nhật Bản, Hàn Quốc - Ảnh 1.

Quang Hải tổ chức họp fan bằng hình thức livestream

Tối 5-12, tiền đạo Nguyễn Quang Hải của CLB Hà Nội đã có buổi livestream giao lưu với người hâm mộ trên trang Fanpage chính thức của Kixx Việt Nam. Quang Hải đã chia sẻ rất nhiều thông tin xung quanh sự nghiệp cũng như dự định tương lai, ngay trước thềm lên tuyển Việt Nam hội quân để chuẩn bị cho mùa giải 2021.

Sau khi V-League 2020 khép lại, cũng giống như nhiều đồng nghiệp, Quang Hải có 3 tuần nghỉ ngơi và anh đã tranh thủ về thăm gia đình, nghỉ ngơi, du lịch cùng những người bạn. Thông qua Kixx Vietnam, tiền đạo người Đông Anh đã có buổi giao bằng hình thức livestream với khán giả để chia sẻ nhiều thông tin liên quan đến những gì mà anh đã, đang và sắp trải qua. 

Quyết định họp fan theo hình thức giao lưu trực tuyến xuất phát từ ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nên Quang Hải không muốn làm ảnh hưởng đến cộng đồng những người yêu mến mình.

Quang Hải họp fan, muốn tương lai được đá ở Nhật Bản, Hàn Quốc - Ảnh 2.

Tiền đạo tài năng của đội tuyển Việt Nam tham gia những thử thách thú vị của chương trình

Tuy không thể trực tiếp gặp gỡ người hâm mộ, Quang Hải vẫn mang tới những phút giây vui vẻ khi thực hiện hàng loạt thử thách do BTC đưa ra, như trò chơi tâng bóng, bốc thăm trúng thưởng cũng như điện thoại trêu chọc người bạn thân Hà Đức Chinh. Phần giao lưu trò chuyện về sự nghiệp của Quang Hải nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả khi anh nhắc lại quãng thời gian đáng nhớ từ năm 2018 đến 2020.

"Bàn thắng đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của Quang Hải là pha sút tung lưới U23 Uzbekistan ở Thường Châu - Trung Quốc. Tôi chơi bóng từ bé, 7 tuổi bắt đầu thi đấu và 9 tuổi chính thức theo đuổi bóng đá chuyên nghiệp. Có nhiều thành tích được vinh danh nhưng đáng nhớ nhất vẫn là chiếc HCB U23 châu Á và danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất giải" - Quang Hải chia sẻ.

Quang Hải họp fan, muốn tương lai được đá ở Nhật Bản, Hàn Quốc - Ảnh 3.

Quang Hải cho biết nếu có cơ hội chơi bóng ở Nhật Bản hay Hàn Quốc, anh sẽ nỗ lực hết sức mình để khẳng định cầu thủ Việt Nam tài năng không kém bất kỳ quốc gia nào tại châu Á

Thời gian qua, có những thông tin nói về khả năng chân sút tài năng của Hà Nội FC được các CLB nước ngoài, nhất là Nhật Bản, săn đón. Quang Hải bày tỏ: "Không riêng gì tôi mà bất kỳ cầu thủ nào của Việt Nam được các CLB nước ngoài mời sang thi đấu đều là vinh dự. Mơ ước của Hải là một ngày nào đó sẽ được sang chơi bóng, có thể là Hàn Quốc hay Nhật Bản. Còn bây giờ, tôi muốn cùng Hà Nội FC và Đội tuyển Quốc gia chinh phục những thử thách ở mùa giải 2021. Tất cả đều hy vọng năm 2021 sẽ bận rộn, thay vì phải liên tục hoãn, hủy như năm nay".

Trong chương trình, Quang Hải đã tiết lộ về những thần tượng bóng đá trong suốt sự nghiệp. Khá thú vị là tiền vệ Phạm Thành Lương chính là cầu thủ nội mà Quang Hải thần tượng, trong khi bóng đá quốc tế thì Thierry Henry của Arsenal trước đây và Cristiano Ronaldo hiện nay chính là những hình mẫu mà tiền đạo quê Đông Anh muốn hướng đến.

Quang Hải họp fan, muốn tương lai được đá ở Nhật Bản, Hàn Quốc - Ảnh 4.

Tiền đạo tuyển Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm cùng BTC buổi livestream họp fan

Khép lại phần giao lưu, Quang Hải đã thay mặt thương hiệu Kixx bốc thăm, trao tặng những phần thưởng giá trị cho người hâm mộ. 

Nhiếp Phong