Tối 7-4, sau khi Hà Nội FC giành chiến thắng trước đội Công an nhân dân (CAND) tại Cup Quốc gia năm 2022 trên sân Hàng Đẫy (Hà Nội), tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã nói lời chia tay câu lạc bộ (CLB). Theo đó, cầu thủ quê Đông Anh sẽ hết hợp đồng với Hà Nội FC vào ngày 12-4 tới, sau khi Quang Hải từ chối gia hạn hợp đồng để mong muốn sang nước ngoài thi đấu. 

Quang Hải nghẹn ngào nói chia tay Hà Nội FC - Ảnh 1.

Quang Hải xúc động nói lời chia tay CLB

Trong trận đấu tối 7-4, ở phút 61, Quang Hải được tung vào thay Phạm Thành Lương, dù không ghi bàn trong trận đấu này nhưng cầu thủ số 19 đã có pha kiến tạo cho đồng đội là Tuấn Hải lập công.

Chia sẻ trước người hâm mộ sau trận đấu, Quang Hải gửi lời chào và cảm ơn đến tất cả người hâm mộ, đồng đội: "Đây là trận đấu cuối cùng của Quang Hải và cũng là giây phút cuối cùng thi đấu trên sân Hàng Đẫy ở thời điểm này cũng như tương lai sắp tới".

Đặc biệt, Quang Hải đã gửi lời cảm ơn đến Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Đỗ Quang Hiển. "Người cuối cùng quan trọng nhất, chỉ cho Quang Hải nhiều điều trong cuộc sống là Chủ tịch Đỗ Quang Hiển. Cảm ơn bác đã chỉ cho con nhiều điều trong cuộc sống. Con luôn nhớ bác dạy rằng mọi thứ bắt đầu từ con số 0"- Quang Hải nói.

Cầu thủ sinh năm 1997 tỏ ra khá nghẹn ngào trước tình yêu của khán giả dành cho anh. Thậm chí, những giọt nước mắt của Quang Hải đã rơi khi nói lời chia tay người hâm mộ.

Quang Hải sẽ còn 1 trận đấu trong màu áo của Hà Nội FC ở vòng 1/8 Cup Quốc gia, Hà Nội sẽ làm khách của Đà Nẵng trên sân khách Hoà Xuân ngày 11-4. Đó sẽ là trận cuối cùng Quang Hải chơi cho Hà Nội, trước khi trở thành cầu thủ tự do 1 ngày sau đó.

Hữu Hưng