Quý tử của Pique ngồi ghế đỏ “The Voice”

Tin mới

14/04/2013 20:24

(NLĐO) – Cậu con trai chưa đầy 3 tháng tuổi của trung vệ Barcelona Gerard Pique đã có sự xuất hiện lần đầu trên màn ảnh nhỏ vô cùng ấn tượng khi trở thành “vị giám khảo thứ 5” trong chương trình “The Voice” nổi tiếng phiên bản Mỹ.

Bà mẹ nổi tiếng Shakira là một trong 4 giám khảo của chương trình truyền hình “The Voice” phiên bản Mỹ. Tuần trước, cô quyết định đưa cậu quý tử Milan tới trường quay và cùng ngồi vào chiếc ghế đỏ.
 
 
Cậu bé Milan mặc chiếc áo sơ mi kẻ dễ thương và trở thành “vị giám khảo thứ 5” cùng với mẹ, trưởng nhóm Adam Levine của Maroon 5, ca sĩ nhạc đồng quê Blake Shelton và Usher.
 
Milan tròn mắt khi cùng mẹ làm giám khảo

Sau cuộc thi, cô ca sĩ người Colombia còn khoe lên Twitter những bức hình cậu quý tử ngồi trong lòng mở to mắt khi lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình với dòng bình luận: “Rõ ràng Milan rất thích thú với hoạt động này - vị giám khảo thứ 5 của The Voice”.
 
Cậu bé cau có không muốn nhấn chiếc nút đỏ

Trong một bức hình khác mà cậu bé Milan cau mặt với chiếc nút đỏ quyền lực quyết định số phận của các giọng hát, Shakira viết: “Ôi, tôi không nghĩ vị giám khảo này muốn thực hiện điều này”.
 
Milan cùng bố đi làm hộ chiếu

Mặc dù chưa đầy 3 tháng tuổi nhưng Milan đã được đi tới rất nhiều nơi cùng bố mẹ. Tuần trước, Shakira còn khoe một bức hình cậu quý tử ngồi trong lòng bố Gerard Pique đợi làm chiếc hộ chiếu đầu tiên để có thể cùng bố mẹ đi ra nước ngoài.
Linh San (Theo Usmagazine, Hellomagazine)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI