Ramos cuối cùng cũng bị đuổi sau nhều lần phạm lỗi thô bạo với các cầu thủ Barcelona

Ramos cuối cùng cũng bị đuổi sau nhều lần phạm lỗi thô bạo với các cầu thủ Barcelona

Trận “Siêu kinh điển” giữa Barcelona và Real Madrid đã với kịch bản không ai ngờ đến. Real Madrid dù chơi trên sân khách và bị thiếu người từ phút 83 nhưng vẫn giành chiến thắng 2-1 nhờ phút tỏa sáng của Ronaldo.

Điểm nhấn của trận đấu chính là chiếc thẻ đỏ của trung vệ Sergio Ramos bên phía Real. Trung vệ người Tây Ban Nha như thường lệ vẫn chơi rất rắn trước các tiền đạo của Barcelona. Nếu trọng tài nghiêm khắc hơn có lẽ Ramos đã bị đuổi từ rất sớm chứ không phải đợi đến phút 83 như bình luận của cựu tiền vệ Michael Laudrup, người từng khoác áo cho cả Barca và Real.

“Thẻ đỏ của Ramos thật ngu ngốc. Cậu ta có thể làm điều đó ở tuổi 20. Bởi lúc đó mọi người sẽ đổ lỗi do thiếu kinh nghiệm. Nhưng bây giờ cậu ấy đã 30 tuổi và vẫn mắc lỗi hết sức ngớ ngẩn. Theo tôi Ramos phải nhận ít nhất 4 thẻ vàng. Nếu trọng tài mạnh tay cậu ấy có thể phải rời sân chỉ sau 17 phút” - Laudrup bình luận trên Sky Sports.

Sergio Ramos đã dính thẻ vàng từ khá sớm vì lỗi phản ứng. Chính vì vậy, trong suốt trận đấu, trung vệ người Tây Ban Nha đã khiến CĐV Real Madrid phải lo lắng với những pha bóng thiếu tỉnh táo của mình. Đầu tiên là pha phạm lỗi với Messi ở phút 24. Nếu như trọng tài thổi còi ở tình huống này, chắc chắn Sergio Ramos sẽ phải nhận thẻ vàng. 

Chưa dừng lại ở đó, ngay đầu hiệp 2, trung vệ người Tây Ban Nha đã có truy cản với Suarez trong tình huống tấn công nguy hiểm của Barcelona. Dù vậy, trọng tài chỉ cho Real hưởng đá phạt và không phạt thẻ với Sergio Ramos.

Ramos trong một pha vào bóng với Messi

Ramos trong một pha vào bóng với Messi

Sau đó vài phút, trung vệ này đã có pha đánh nguội với Daniel Alves nhưng một lần nữa, anh lại được bỏ qua.

May mà Real Madrid giành chiến thắng nếu điều ngược lại xảy ra chắc chắn, Ramos sẽ bị mang danh là “tội đồ” trong trận “Siêu kinh điển”.

Ch. Tuấn