Trận chung kết Champions League 2017-2018 giữa Real Madrid và Liverpool đã kết thúc với chiến thắng 3-1 nghiêng về đội bóng hoàng gia. Tuy nhiên, dư âm của nó vẫn còn, đặc biệt là với tình huống Ramos khiến ngôi sao sáng nhất của Liverpool là tiền đạo Mohamed Sala chấn thương vai và phải rời sân sớm.

Vì tình huống nói trên, cầu thủ mang áo số 4 của Real Madrid liên tục bị HLV Klopp chỉ trích. Trước đó, vị chiến lược gia 51 tuổi đã gọi Ramos là một "vận động viên đấu vật". Đến tuần trước, HLV Klopp lại tuyên bố rằng ông thà thua còn hơn thắng kiểu Ramos.

Ramos “vừa đấm vừa xoa” HLV Klopp - Ảnh 1.

Tình huống biến Ramos thành "kẻ thù số 1" của các CĐV Liverpool. Ảnh: Reuters

Khi được hỏi về những lời chỉ trích trên vào hôm 14-8, ngôi sao của Real Madrid mỉa mai rằng Champions League 2017-2018 không phải là lần đầu tiên HLV Klopp để thua trong một trận chung kết.

"Tôi sẽ không xoáy sâu vào vấn đề này. Mỗi người có một quan điểm cần được tôn trọng. Tôi không cố tình giữ tay của Salah. Cậu ta mới là người túm tay tôi trước. Nếu HLV Jurgen Klopp muốn dùng nó làm cái cớ thua cuộc, đừng quên đây không phải là lần đầu ông ta thua trong một trận chung kết. Tuy nhiên, ông ấy vẫn là một HLV tuyệt vời và tôi đã bầu chọn ông ấy cho giải thưởng HLV của năm" – Ramos chia sẻ.

Ramos đưa ra phát biểu trên trước trận tranh Siêu cúp UEFA với đương kim vô địch Europa League Atletico Madrid ở thủ đô Tallinn – Estonia.

Cao Lực