Real Madrid "chiếm ngôi" M.U

Tin mới

18/04/2013 11:42

(NLĐO) – Cùng với những kết quả hết sức khả quan trên sân cỏ mùa này, cả quốc nội lẫn quốc tế, mới đây, đội bóng Hoàng gia thành Madrid còn đón nhận thêm tin vui không thuộc về lĩnh vực chuyên môn.

Tạp chí Forbes ấn bản phát hành giữa tuần này đã công bố bản đánh giá thường niên về tài chính của các CLB bóng đá, theo đó, đội bóng nước Anh Manchester United đã không giữ được vị trí số một khi để mất vào tay kình địch Real Madrid ở giải VĐQG Tây Ban Nha.

M.U bị vượt mặt lần đầu tiên sau chín năm

Đây là lần đầu tiên, M.U rơi khỏi vị trí này kể từ khi Forbes thực hiện bản đánh giá thường niên này kể từ năm 2004. Với mức tăng 42% để đạt tổng giá trị 3,2 tỉ bảng Anh, M.U không còn giữ được “ngôi vị” của mình và phải nhường lại cho Real Madrid, đội bóng có mức tăng đến 76% để đạt tổng giá trị 3,3 tỉ bảng.

Thành công trên sân cỏ với dàn sao cầu thủ giúp Real Madrid trở nên có giá trị bậc nhất

Đối thủ của Real Madrid tại Tây Ban Nha là Barcelona chỉ xếp thứ ba với tổng giá trị 2,6 tỉ bảng, đứng trên Arsenal (Anh, 1,33 tỉ) và Bayern Munich (Đức, 1,31tỉ) .
 
20 đội bóng đứng đầu trong bảng xếp hạng của Forbes có tổng giá trị trung bình 968 triệu bảng, tăng 26% so với cùng kỳ năm ngoái.
Đông Linh (Theo Sportmail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI