Real "ôm" gần hết các giải thưởng bóng đá Tây Ban Nha

Tin mới

03/12/2013 10:51

(NLĐO) – Ngôi sao Cristiano Ronaldo cùng 3 đồng đội ở Real Madrid chia nhau các danh hiệu cá nhân cao quý tại gala bóng đá La Liga mùa giải vừa qua, do nhật báo thể thao Marca tổ chức. Barcelona chỉ có Lionel Messi và Iniesta được xướng tên tại lễ trao giải.

Tại sự kiện bóng đá thường niên này, tiền đạo Cristiano Ronaldo lần thứ hai liên tiếp vinh dự  được nhận giải “Cầu thủ toàn diện nhất năm”, giải thưởng danh giá nhất. 

Ronaldo nhận giải thưởng xuất sắc toàn diện La Liga

Gala trở thành dịp tôn vinh gần như dành riêng cho đội bóng Hoàng gia thành Madrid, bởi ngoài Ronaldo, ba đồng đội của anh Sergio Ramos, Iker Casillas và Asier Illarramendi cũng được tôn vinh: Ramos sở hữu danh hiệu “Hậu vệ xuất sắc nhất”, Iker Casillas nhận giải thưởng “Fair-play” trong khi cầu thủ trẻ vừa chuyển đến từ Sociedad là Illarramendi đoạt luôn 2 danh hiệu “Tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất” cùng giải “Cầu thủ trẻ triển vọng”.

Andres Iniesta

Ngôi sao sáng nhất của Barecelona, Lionel Messi, người đã không có mặt tham dự gala do phải về Argentina điều trị chấn thương, đã được trao liên tiếp hai giải “Cầu thủ xuất sắc nhất” và “Tiền đạo xuất sắc nhất”. Thay mặt Messi nhận giải thưởng là chủ tịch CLB xứ Catalan, ông Sandro Rosell, trong những tiếng pháo tay chúc mừng xen lẫn vài lời la ó. 

Đồng đội của Messi là Andres Iniesta được nhận danh hiệu “Tiền vệ tấn công xuất sắc nhất”.

HLV Diego Simeone được trao danh hiệu “HLV xuất sắc nhất La Liga”

Atletico Madrid, đội bóng đang chia sẻ ngôi đầu Liga với Barcelona, cũng có 2 thành viên góp mặt tại trên bục chiến thắng: HLV Diego Simeone, người đưa đội thăng hoa trên mọi mặt trận, đã được trao danh hiệu “HLV xuất sắc nhất La Liga”. Danh hiệu “Thủ môn xuất sắc nhất” được trao cho người giữ thành Thibaut Courtois. 


Danh sách giải thưởng:

Cầu thủ toàn diện nhất: Cristiano Ronaldo

Cầu thủ xuất sắc nhất: Lionel Messi

Thủ môn xuất sắc nhất: Thibaut Courtois

Hậu vệ xuất sắc nhất: Sergio Ramos

Tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất: Asier Illarramendi

Tiền vệ công xuất sắc nhất: Andres Iniesta

Tiền đạo xuất sắc nhất: Lionel Messi

Cầu thủ trẻ triển vọng: Illaramendi

HLV xuất sắc nhất: Diego Simeone

Giải cầu thủ Fairplay: Iker Casillas

Giải CLB Fairplay: Athletic Bilbao
Đông Linh (theo Marca)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI