Không quá cầu kỳ và ồn ào, lời cầu hôn của Ronaldo diễn ra đúng vào dịp sinh nhật lần thứ 28 của người yêu và dĩ nhiên cô DJ xinh đẹp Paula Morais không có lý do gì để từ chối trước huyền thoại bóng đá giàu có này.


Paula Morais và Ronaldo hôn nhau say đắm sau màn cầu hôn

Buổi cầu hơn diễn ra vào thứ sáu tuần qua (6-12) nhưng mãi đến hôm nay Ronaldo mới chia sẻ trên mạng Instagram. Ngoài hình ảnh hai tay đeo nhẫn cưới đan vào nhau với thông điệp “Tình yêu của tôi, Paula Morais!”, “người ngoài hành tinh” còn đăng tải thêm một đoạn clip ghi lại cảnh anh nói lời cầu hôn Paula Morais trước đám đông rất vui nhộn.


Nhẫn đính hôn của Ronaldo
Như vậy, cựu cầu thủ 37 tuổi đã thực hiện đúng như tuyên bố là sẽ có vợ thứ tư trong năm nay. Trước đó, anh cũng từng nói lời cầu hôn với 3 người đẹp khác là Milene Domingues, Daniella Cicarelli và Bia Anthony. Không chỉ quyết tâm xây tổ ấm mới, Ronaldo còn đặt mục tiêu sinh thêm 5 đứa con nữa dù hiện tại anh đã có 4 con gồm 2 trai và 2 gái.


Ronaldo trong buổi lễ bốc thăm chia bảng World Cup 2014 hôm 7-12

Trước tin vui này, bà Dona Sonia, mẹ Ro “béo” cho biết sẽ luôn ủng hộ mọi quyết định của con trai miễn là anh được hạnh phúc.


Ro "béo" và vợ thứ tư
C. Tuấn (theo Daily Mail)