Ro “béo” muốn làm ông chủ tạp chí Playboy Brazil

Tin mới

15/07/2013 13:04

(NLĐO) - Cựu tiền đạo Brazil Ronaldo (Ro”béo”), người được bầu làm đại sứ của nước chủ nhà ở VCK World Cup 2014, khiến người hâm mộ bóng đá sửng sốt khi anh tham gia mua bản quyền thương mại nhằm phát hành tạp chí khiêu dâm Playboy phiên bản Brazil.

Giã từ bóng đá chuyên nghiệp, tiền đạo 35 tuổi từng được mệnh là “người ngoài hành tinh” nhận thấy rằng các ấn phẩm sex nhẹ là 1 trong 10 thể loại bán chạy nhất ở Brazil. Đây sẽ là một cơ hội kinh doanh béo bở và dễ dàng với một với một người nổi tiếng như Ronaldo. Vì thế, anh quyết định tham gia đấu thầu để giành quyền phát hành tạp chí khiêu dâm Playboy phiên bản Brazil. Đất nước của những điệu nhảy samba là quốc gia có lượng người đọc tạp chí này lớn thứ ba trên thế giới với hơn 250.000 bản/tháng.


Ro "béo" bây giờ trông giống như một ông chủ

Tuy nhiên, việc này không phù hợp cho lắm với một danh thủ đang là đại sứ bóng đá cho nước chủ nhà World Cup 2014 như Ronaldo. Trong lúc các nhà chức trách Brazil đang lo ngại nạn mại dâm sẽ bùng phát khi ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh sẽ diễn ra vào năm sau thì hình như Ro “béo” lại gián tiếp tiếp tay cho tệ nạn này.


Bìa một tạp chí Playboy

Trước đó, cũng có các danh thủ bóng đá Brazil tham gia các hoạt động có liên quan đến sex nhưng mang tính tích cực hơn Ronaldo. "Vua bóng đá" Pele đi đầu trong chiến dịch bảo vệ sức khỏe của nam giới và quảng cáo thuốc cường dương Viagra trong khi Ronaldinho gần đây cho ra đời một loại bao cao su có in chữ ký và hình của mình bên ngoài vỏ.


Ronaldinho giới thiệu bao cao su có chữ ký và ảnh của mình

Ronaldo, cầu thủ lập kỷ lục ghi 15 bàn ở các kỳ World Cup, sau khi giải nghệ vẫn có thu nhập rất cao nhờ các hợp đồng quảng cáo và kinh doanh. Cựu danh thủ Brazil nhận được khoảng 10 triệu bảng Anh/năm từ các bản hợp đồng với Nike, Fiat và Duracell. Công ty 9INE do Ronaldo làm chủ ước tính sẽ có thu nhập 15 triệu bảng trong năm 2014.

Hiện anh đang sở hữu nhiều khu đất và căn hộ với giá hàng triệu bảng Anh ở Rio, Sao Paulo, Paris và Madrid... và có cả một hòn đảo ở Rio de Janeiro. Ngoài ra, anh còn quản lý một chuỗi các phòng tập thể dục, phòng khám thể thao cũng như một hộp đêm ở Leblon, khu phố giàu có nhất của Rio.
Châu Tuấn (theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI