Ro “vẩu” chứng tỏ đẳng cấp ăn chơi

Tin mới

15/01/2014 16:17

(NLĐO) - Ronaldinho (Ro vẩu) một lần nữa chứng tỏ mình là một người đào hoa và nổi tiếng ăn chơi với bức ảnh gây sốc cộng đồng mạng.

Ở đâu có Ro “vẩu” ở đó có người đẹp là nhận định chính xác về cầu thủ người Brazil không được điển trai lắm nhưng được rất nhiều “chân dài” thán phục bởi tính cách phóng khoáng. Trong một buổi tiệc mới đây được tổ chức trong một căn hộ ở Barra da Tijuca, Rio de Janero, Ro “vẩu” đã tắm cùng 5 người đẹp bốc lửa. Bức ảnh đăng trên Twitter của Ronaldinho cho thấy cả năm “chân dài” mặc đồ tắm khoe vòng 3 nóng bỏng, quỳ rạp dưới chân anh đã chứng tỏ đẳng cấp ăn chơi siêu hạng của ngôi sao này.

 

Bức ảnh gây sốc của Ro
Bức ảnh gây sốc của Ro "vẩu"

 

Ít có ngôi sao bóng đá nào Ronaldinho vẫn giữ được phong độ cao dù anh không kiêng cữ chuyện giường chiếu trước khi ra sân. Mới đây, người đẹp bốc lửa Vanessa Tasquetto, người từng khen “Ro “vẩu” đá sân nhỏ chưa ai bằng”, đã xăm chữ “R10” ở chỗ kín như muốn chứng minh điều đó.

 

Ronaldinho và người đẹp Vassane

Ronaldinho và người đẹp Vanessa

 

Ronaldiho, người có mùa giải thành công cùng CLB Atletico Mineiro khi đưa đội bóng này vô địch Copa Libertadores vào tháng 7 qua, có thông tin sẽ đến Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu cho Besiktas với mức lương khủng 6 triệu euro/năm.

 

Ở đâu có Ro
Ở đâu có Ro "vẩu" ở đó có người đẹp!

 

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI