Họ đồng ý trả tôi số tiền gấp 4, 5 thậm chí 6 lần mức lương tôi đang nhận tại đây. Tuy nhiên tôi cũng tự hiểu rằng sự nghiệp của mình sẽ kết thúc nếu sang Trung Quốc”.

Tiền vệ người Hà Lan cũng chỉ trích những cầu thủ “hám tiền” đồng ý sang Super League Trung Quốc thi đấu gần đây. “Tôi không hiểu tại sao có những cầu thủ 27 hoặc 28 tuổi đã đồng ý sang Trung Quốc thi đấu. Đó là một sự phí phạm tài năng khi họ đang ở độ chín của sự nghiệp. Tôi chưa bao giờ bận tâm về tiền bạc, đó cũng là lý do tôi đã có sự nghiệp lẫy lừng tại Bayern”.

Hiện tại Robben vẫn đang thi đấu rất tốt mặc dù đã bước sang tuổi 32. Anh đã có cho mình 6 bàn thắng sau 14 trận đấu cho "Hùm xám".

Giroud úp mở khả năng sang Trung Quốc

Robben chỉ trích các ngôi sao sang Trung Quốc vì "hám tiền"

Olivier Giroud khẳng định rằng anh sẽ nghĩ đến chuyện sang Trung Quốc thi đấu sau khi giành chức vô địch Premier League cùng Arsenal.

"Premier League là mục tiêu hàng đầu của tôi. Tuy nhiên, nếu một ngày nào đó tôi vô địch cùng Arsenal thì Trung Quốc có thể là sự lựa chọn tiếp theo” - tiền đạo người Pháp chia sẻ.

“Tôi hiểu lý do nhiều cầu thủ từ bỏ châu Âu để đến với Trung Quốc. Tuy nhiên hiện tại thì tôi chưa muốn sang đó một chút nào".

Giroud đã ghi được 10 bàn thắng sau 20 trận đấu cho Arsenal mùa giải năm nay. Trận đấu tiếp theo của The Gunners sẽ là cuộc đọ sức với Burnley trên sân nhà Emirates ngày 22-1.

Ch. Tuấn (Theo Goal)