Sáng 20-9, trong buổi lễ Mizuno Choice nhân dịp ra mắt cửa hàng thể thao của thương hiệu Nhật Bản tại TP HCM, hàng loạt thành viên của CLB HAGL và đội futsal Thái Sơn Nam đã đến tham dự và giao lưu với khách mời.

Mizuno là nhà tài trợ trang phục cho CLB HAGL nên việc ban lãnh đạo CLB cử Tuấn Anh, Xuân Trường, Minh Vương, Văn Thanh và Hồng Duy đến tham dự chương trình đã mang đến sức hút lớn đối với người yêu bóng đá. Hàng trăm khách mời và người hâm mộ đã đến cửa hàng để được giao lưu với các ngôi sao HAGL và những cầu thủ chủ lực của đội futsal Thái Sơn Nam như Văn Vũ, Minh Trí...

Trong chương trình, Rocker Phạm Anh Khoa đã mang đến cho người tham dự những màn trình diễn sôi động ở hai bài hát làm nên tên tuổi ca sĩ người Khánh Hòa này là Đường lên đỉnh vinh quang và Ngựa ô thương nhớ. Vắng mặt một thời gian trên sân khấu để tập trung chăm lo gia đình cũng như thực hiện một số dự án kinh doanh, Phạm Anh Khoa đã đưa cả gia đình đến giao lưu với các thần tượng bóng đá HAGL như Tuấn Anh, Xuân Trường. Đặc biệt, con trai Rocker này còn được tiền vệ Trần Minh Vương kí tặng áo sau khi trả lời đúng câu hỏi về bàn thắng anh ghi vào lưới Olympic Hàn Quốc tại ASIAD18.

Rocker Phạm Anh Khoa tái xuất sân khấu, đưa con trai đến giao lưu Xuân Trường, Minh Vương - Ảnh 3.

Rocker Phạm Anh Khoa lên sân khấu trình diễn sau thời gian khá lâu vắng bóng

Trong khi đó, người hâm mộ khá quan tâm đến những lời chia sẻ của bộ đôi Tuấn Anh, Xuân Trường. Khi MC chương trình hỏi Tuấn Anh, cầu thủ được xem là có lối chơi kĩ thuật bậc nhất HAGL và đội tuyển Việt Nam, về mức độ quan tâm đến môn Futsal, Tuấn Anh cho biết anh chỉ đam mê sân cỏ 11 người và ít quan tâm đến bộ môn Futsal. Trong khi đó, Xuân Trường cho biết chấn thương của anh đã phần nào phục hồi nhưng chưa phải là 100% mà cần thêm thời gian.

Rocker Phạm Anh Khoa tái xuất sân khấu, đưa con trai đến giao lưu Xuân Trường, Minh Vương - Ảnh 4.

Tiền vệ Trần Minh Vương thay mặt CLB HAGL tặng áo kỉ niệm cho con trai Rocker Phạm Anh Khoa

Anh Dũng - Clip: Ngoài đường piste