Tận dụng khoảng thời gian thất nghiệp sau khi chia tay Fluminense, Ronaldinho nhận lời sang Ấn Độ dự lễ khai mạc giải bóng đá Sait Nagjee ở Kerala (miền Nam Ấn Độ) cũng như giao lưu với người hâm mộ tại đây.

Mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, nhưng khi cựu ngôi sao Barca lên xe để đến thăm một trường học thì gặp một sự cố hy hữu. Chiếc cột đèn giao thông bất ngờ gãy và đổ ngay trước mũi xe chở Ronaldinho. Sự việc khiến nhiều người chứng kiến và bản thân huyền thoại Brazil phải thót tim. Sau đó, cảnh sát đã có mặt dọn chướng ngại vật và mọi chuyện trở lại bình thường.

Sự hiện diện của Ronaldinho đã thu hút hàng trăm người hâm mô Ấn Độ. Họ đã vây kín để có thể gặp thần tượng của mình bằng xương bằng thịt. Còn với cá nhân Ronaldinho, chuyến đi này để lại nhiều cảm xúc lẫn lộn trong anh.

Cảnh sát Ấn Độ dọn dẹp hiện trường
Cảnh sát Ấn Độ dọn dẹp hiện trường

Hiện tại Ronaldinho vẫn thất nghiệp kể từ khi chia tay Fluminense vào cuối năm 2015. Cựu tiền vệ Barca không hé lộ đội bóng tiếp theo trong sự nghiệp nhưng theo đồn thổi ngôi sao này sẽ sang Premier League hoặc Giải Bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS).

Ch. TUấn