Ronaldo bị nữ sinh viên đòi con

Tin mới

04/01/2011 14:37

(NLĐO)- Ngôi sao Ronaldo của Real Madrid phải đối mặt với rắc rối khi một nữ sinh viên người Anh lên tiếng đòi lại “tiểu Ronaldo”, cậu con trai mà cô này đã từ bỏ quyền nuôi dưỡng để giao cho ông bố 25 tuổi vào mùa hè vừa qua.

Ronaldo và cậu quý tử 7 tháng tuổi kháu khỉnh
 
Tờ Sunday Mirror cho biết, mẹ của bé Cristiano Ronaldo Junior chỉ mới 20 tuổi. Cô này có thai với Ronaldo sau một đêm “mặn nồng” tại thủ đô London hồi cuối năm 2009.
 
Sau khi “tiểu Ronaldo” ra đời và xét nghiệm ADN chứng minh quan hệ cha con. Nữ sinh viên này đã giao lại con cho Ronaldo toàn quyền chăm sóc, nuôi dưỡng; đồng thời, ký vào một biên bản thỏa thuận trị giá 12 triệu euro để giữ bí mật vụ việc.
 
Tuy nhiên, chỉ 5 tháng sau, bà mẹ trẻ này đã cảm thấy hối tiếc về hành động bỏ con của mình nên lấy số tiền 12 triệu euro để hoàn trả cho Ronaldo với mong muốn đòi lại quyền chăm sóc con hoặc ít nhất là được duy trì liên lạc thường xuyên với em bé.
 
Một người bạn của cô gái trẻ tiết lộ: “Cô ấy thường xuyên gọi điện khóc lóc, nài nỉ Ronaldo để được gặp mặt con. Việc phải rời xa con trai đối với cô ấy giống như bị ai đó đánh cắp linh hồn”. 
 
Theo văn bản được ký kết sáu tháng trước, mẹ của Ronaldo con không có quyền gì đối với cậu bé 7 tháng tuổi. Có vẻ Ronaldo đã lường trước những xấu nhất có thể xảy ra nhằm tránh cuộc chiến pháp lý này.
 
Hiện Cristiano Ronaldo Junior đang được bố giao cho bà nội Dolores cùng hai bác gái là Elma và Liliana Catia chăm sóc.
Hoàng Nam (Theo ABC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI