Số lần lập công của siêu sao Cristiano Ronaldo mùa này chiếm phân nửa trong tổng số bàn thắng thắng của Real Madrid nhưng rạng sáng 30-4, anh đã thất vọng khi không thể ghi tên mình trong danh sách ghi bàn vào lưới Almeria.

Cơ hội không phải là không có với Ronaldo nhưng trong một ngày kém duyên, CR7 không thể đưa được bóng vào lưới đối phương. Và điều đó khiến anh vô cùng bực bội.

Đầu tiên là pha bóng nâng tỉ số lên 2-0 của Real, tưởng chừng như Ronaldo đã là người lập công từ đường chuyền như đặt từ cánh phải nhưng hậu vệ Mauro dos Santos của Almeria đã lao về phá bóng vào lưới nhà.

Đến bàn nâng tỉ số lên 3-0, lần này Ronaldo lại bị chính đồng đội giành lập công. Từ pha băng xuống và tạt vào của Chicharito, Ronaldo đã đón sẵn và chỉ còn chờ động tác đệm bóng vào lưới trống nhưng Arbeloa từ phía sau băng lên như tia chớp ghi bàn không cho tiền đạo người Bồ Đào Nha có cơ hội lập công. Bởi vậy, thay vì chúc mừng đồng đội, Roanaldo có lý do để nổi cáu, bĩu môi tỏ vẻ thất vọng.

Ronaldo bực dọc vì không thể ghi bàn

Ronaldo bực dọc vì không thể ghi bàn

Sự bực dọc của Quả bóng vàng FIFA 2014 cũng dễ hiểu bởi Ronaldo đang chạy đua với Messi để tranh danh hiệu Chiếc giày vàng châu Âu. Tiền đạo của Barcelona ghi tổng tổng 51 bàn trong khi CR7 chỉ còn kém 2 bàn.

C. Tuấn