“Ronaldo cần thoát khỏi Mourinho”

Tin mới

12/12/2012 09:51

(NLĐO) - Chủ tịch CLB Cordoba - Carlos Gonzalez lại tiếp tục gây sốc với những chỉ trích nhằm vào vị HLV Real Madrid.

Chủ tịch CLB Cordoba - Carlos Gonzalez


Trong chương trình 'Round Esportiva' trên kênh phát thanh Catalunya, chủ tịch Cordoba và cũng là một CĐV Real Madrid đã thể hiện sự bất mãn của mình với những biểu hiện gần đây của "kền kền trắng", lời chỉ trích của ông đặc biệt nhằm vào những quyết định của HLV Jose Mourinho.
 
Ông Carlos Gonzalez nói: “Cristiano không cần gì hơn việc thoát khỏi Mourinho, chúng ta cần tìm kiếm bộ máy khác vì những thứ hiện tại không có giá trị. Với hình ảnh của Mourinho, Real Madrid đang tạo ra nhiều kẻ thù hơn là bạn bè”.

 
Gonzalez còn tuyên bố rằng Mourinho sẽ không bao giờ có thể vượt qua được huyền thoại Miguel Munoz bởi vì “Miguel thực sự là một Hiệp sĩ”.

 
Chủ tịch CLB Cordoba đặc biệt ác cảm với cách HLV Mourinho quay lưng với những tài năng trẻ trưởng thành từ hệ thống đào tạo của CLB. Ông nói: “Trước đây, khi Barcelona luôn săn đón các tên tuổi lớn như Cruyff, Maradona thì Real Madrid khai thác các cầu thủ trưởng thành từ học viện, và ai cũng thấy thành quả tuyệt vời của việc đó”.

 
“Bây giờ thì điều ngược lại đang diễn ra và chúng ta có thể thấy Barcelona thành công như thế nào. Trước đây, khi truyền hình bắt đầu phát triển, Real Madrid thống trị 70% các kênh TV còn Barcelona chỉ có 20%, nhưng nếu mọi việc cứ diễn biến như hiện nay thì tình hình sẽ đảo ngược trong thời gian ngắn”, Gonzalez nói thêm.
Linh San (Theo Live Match)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI