Ronaldo đã dùng iền để che giấu bí mật đời tư của mình

Ronaldo đã dùng iền để che giấu bí mật đời tư của mình

Nỗi lo đối mặt với 6 năm tù vì trốn thuế chưa dứt thì Ronaldo lại bị một phen bẽ mặt trước bàn dân thiên hạ khi thông tin mật về cuộc sống riêng tư của ngôi sao này bị rò rỉ.

Theo đó, trang Football Leaks vừa tiết lộ năm 2012 Ronaldo đã ký hợp đồng với các nhân viên phải giữ kín bí mật về những chuyện riêng tư của tiền đạo này cho đến sau 70 năm kể từ khi anh qua đời. Nếu vi phạm hợp đồng những nhân viên này phải bồi thường ít nhất 245.000 bảng Anh hoặc giá trị gấp 5 lần những gì Ronaldo đã trả cho họ.

Trang này còn cho biết CR7 đã thu về số tiền lên đến 139.000 bảng Anh nhờ ký tên vào những tấm hình dán ở VCK Euro vừa qua. Trong khi đó Neymar chỉ kiếm khoảng 43.000 bảng cũng với việc làm tương tự Ronaldo từ năm 2013.

Bên cạnh đó, Football Leaks còn tiết lộ Liverpool có những ràng buộc kỳ lạ trong hợp đồng với tiền đạo Mario Balotelli, người đã bị bán sang Nice, và mới đây là Roberto Firmino. Theo đó, Balotelli sẽ nhận thêm 1 triệu bảng Anh nếu không bị đuổi quá 3 lần và phun nước bọt vào đối phương trong thời gian khoác áo The Kop. Còn với Firmino thì tiền đạo người Brazil sẽ không được đầu quân cho Arsenal sau khi rời Liverpool!

Ronaldo chi tiền giữ bí mật đời tư 70 năm sau khi chết
Ch. Tuấn (Theo The Sun)