Ronaldo chia tay "vợ"

Tin mới

28/12/2012 15:07

(NLĐO) - Người ngoài hành tinh Ronaldo và người đẹp Bia Anthony vừa bất ngờ tuyên bố đường ai nấy đi sau 5 năm chung sống mặn nồng.

Ronaldo và Anthony trong thời gian còn vui vẻ bên nhau

Ngày 27-12, Ronaldo đã xác nhận: “Quyết định này là dự trên sự thống nhất và cân nhắc kĩ lưỡng của cả hai bên. Sự chia tay này không ảnh hưởng gì tới quan hệ của chúng tôi. Chúng tôi đã từng yêu nhau, chúng tôi mãi vẫn sẽ là bạn tốt, sự tôn trọng và ngưỡng mộ lẫn nhau giữa chúng tôi sẽ không thay đổi. Mong rằng báo chí hãy tôn trọng chúng tôi”.

Ronaldo và Bia Anthony đã chung sống với nhau từ năm 2007,  kết quả tình yêu của họ là 2 cô con gái Maria Sophia, 4 tuổi và Mary Alice, 2 tuổi. Mặc dù hai người chưa tổ chức lễ cưới nhưng từ lâu Bia Anthony đã được coi là bà xã của “người ngoài hành tinh” bởi mối quan hệ nồng nàn của họ. Và có lẽ cho tới nay, đây là mối tình bền chặt và kéo dài nhất của Ronaldo và một người đẹp.
 
Hồi đầu năm nay báo chí thế giới đã rộ lên tin đồn cặp đôi này chia tay. Tuy nhiên, cả Ronaldo và Anthony đều phủ nhận điều này và yêu cầu giới truyền thông đừng làm phiền họ. Sau đó, họ tiếp tục cuộc sống hạnh phúc bên nhau cho tới khi tuyên bố này được đưa ra khiến cả thế giới bất ngờ.

Chính mẹ của “người ngoài hành tinh” cũng bật ngửa khi hay tin. Quan hệ của chúng vẫn rất tốt đẹp mà, hai đứa nó và những đứa trẻ còn mới đón Giáng sinh cùng nhau ở Rio de Janeiro. Ronaldo vẫn kể với tôi mọi chuyện vậy mà nó chẳng nói gì về chuyện này với tôi. Ronaldo nợ tôi một lời giải thích” - bà Dona Sonia cho biết.
Linh San (Theo Veja)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI