"Tôi hạnh phúc và muốn tiếp tục ở đây. Mùa giải tới, đội sẽ tốt hơn và chúng tôi đã tiến bộ trong 5 hoặc 6 tháng qua. Tôi tin rằng đội sẽ sớm giành được các danh hiệu" - Ronaldo phủ nhận việc trở lại trời Âu thi đấu.

Trước đó, thông tin Ronaldo mong muốn rời Ả Rập Saudi vì cơ sở hạ tầng thiếu hiện đại được tờ Mundo Deportivo đăng tải. Với những gì Ronaldo chia sẻ trong chương trình Saudi Pro League, siêu sao Bồ Đào Nha cho thấy động thái nhiều khả năng sẽ ký hợp đồng mới đến mùa giải 2025 với Al-Nassr.

Ronaldo chốt tương lai ở Ả Rập Saudi, mong chờ Benzema và Messi - Ảnh 2.

Ronaldo phủ nhận việc trở lại trời Âu thi đấu (Ảnh: REUTERS)

Gần đây, nhiều thông tin về việc Benzema và Messi sẽ thi đấu tại Ả Rập Saudi. Ronaldo tỏ ra vui vẻ, mong muốn nhìn thấy đồng đội cũ ở Real Madrid và nói về việc tái đấu với Messi: "Họ sẽ được chào đón. Giải đấu sẽ được cải thiện".

Nhận xét về Saudi Pro League sau 1 mùa giải thi đấu, Ronaldo bày tỏ: "Giải đấu rất tốt, có tính cạnh tranh. Chúng tôi có những đội rất giỏi, những cầu thủ Ả Rập rất giỏi. Nhưng họ cần cải thiện cơ sở hạ tầng thêm một chút nữa. Tôi hạnh phúc ở đây, tôi muốn ở lại đây, tôi sẽ ở lại đây. Tôi nghĩ giải VĐQG Ả Rập Saudi là một trong 5 giải đấu hàng đầu thế giới".

Ronaldo chốt tương lai ở Ả Rập Saudi, mong chờ Benzema và Messi - Ảnh 3.

Ronaldo trong chương trình của Saudi Pro League (Ảnh: SPL)

Kết thúc mùa giải Saudi Pro League 2023, Ronaldo có mùa giải thứ 2 liên tiếp trắng tay. Ở vòng đấu cuối, Ronaldo đã xin nghỉ nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn có một phong độ tốt từ khi gia nhập Al-Nassr với 14 bàn sau 16 trận đấu.

Cựu tiền đạo tiền đạo Manchester United tiếp tục được HLV Martinez triệu tập lên đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha với mong muốn tận dụng kinh nghiệm của lão tướng 38 tuổi. Ngày 18 và 21-6 tới đây, Ronaldo và đồng đội sẽ có 2 trận đấu gặp Bosnia và Iceland ở bảng J, vòng loại Euro 2026.

Quốc An