Ronaldo đáp trả Xavi sau khi bị chê dở hơn Messi

Ronaldo đáp trả Xavi sau khi bị chê dở hơn Messi

Cách đây vài ngày, Xavi - cựu tiền vệ Barcelona - khiến Ronaldo giận xanh mặt khi phát biểu trước truyền thông rằng Ronaldo đã không may mắn khi sinh ra cùng thời với Messi, chủ nhân của 5 Quả bóng vàng FIFA. “Cả thế giới đều biết Messi giỏi hơn Ronaldo, ngoại trừ CĐV của Real Madrid” – Xavi khẳng định.

Phát biểu có phần cảm tính của Xavi khiến dư luận bức xúc nhất là với các CĐV Real và những ai ái mộ CR7. Riêng với Ronaldo, tiền đạo này cũng đáp trả mạnh mẽ sau khi ghi bàn vào lưới Osasuna trong chiến thắng 5-2 của Real tối 10-9. “Mọi người đều biết bất kỳ ai muốn lên trang nhất các báo đều phải nói về tôi. Tôi đã có 3 Quả bóng vàng, còn Xavi thì chẳng có quả nào cả. Xavi đang chơi bóng ở đâu nhỉ? Hình như là Qatar hay nơi nào đó tôi cũng không rõ” - CR7 nói.

Sau 18 thi đấu cho Barcelona, Xavi quyết định sang CLB Al Sadd (Qatar)
Sau 18 thi đấu cho Barcelona, Xavi quyết định sang CLB Al Sadd (Qatar)

Ronaldo ghi bàn vào lưới Osasuna sau 2 tháng dưỡng thương

Ronaldo ghi bàn vào lưới Osasuna sau 2 tháng dưỡng thương

Ronaldo vừa trở lại sau 2 tháng dưỡng thương, đang rất sung mãn và sẵn sàng ghi bàn cho Real. “Tôi cảm thấy ổn về mặt thể lực và có thể chơi 90 phút mà không gặp vấn đề gì. Ở một số thời điểm nhất định, tôi vẫn thấy hơi đau nhưng đó là điều bình thường sau một thời gian nghỉ thi đấu”- anh nói thêm.

Hợp đồng của Ronaldo với Real Madrid chỉ còn lại 2 năm và đội chủ sân Bernabeu đang đàm phán giữ chân anh. Tuy nhiên, Ronaldo cho biết sẽ không ký bất kỳ hợp đồng nếu chỉ được gia hạn đến năm 2020. “Nếu tôi là chủ tịch Real Madrid, tôi sẽ đưa cho mình bản hợp đồng 10 năm. Ở thời điểm này tôi không hề nghĩ về bất cứ CLB nào khác ngoài Real Madrid. Tôi sẽ nghỉ hưu tại Real. Đây là CLB lớn nhất thế giới và nó cần phải có những cầu thủ giỏi nhất” - Ronaldo nhấn mạnh.

Châu Tuấn