Ronaldo lần đầu có con không do thuê đẻ - Ảnh 1.

Ronaldo chào đón con gái vừa chào đời

Trên Instagram cá nhân, Ronaldo vừa cho khoe bức ảnh bạn gái Georgina Rodriguez hạnh phúc bên đứa con gái mới chào đời. Đây là niềm vui thứ hai của tiền đạo người Bồ Đào Nha trong vòng vài tháng qua. Trước đó, vào tháng 6, người đẻ thuê cho Ronaldo đã sinh đôi, 1 trai và 1 gái.

Bé gái mới sinh được Ronaldo đặt tên Alana Martina. Ronaldo không giấu được niềm hạnh phúc: "Alana vừa chào đời. Cả mẹ và con đều ổn. Gia đình cúng tôi rất hạnh phúc".

Có thể hiểu được niềm hạnh phúc thật sự của Ronaldo khi đây là lần đầu mẹ của đứa bé được công khai danh tính. Trước đó, cả 3 đứa con của anh là Ronaldo Jr, Mateo và Eva đều không được biết mẹ của chúng.

Ronaldo lần đầu có con không do thuê đẻ - Ảnh 2.

Ronaldo và 2 đứa con song sinh Mateo và Eva

Hiện tại, đại gia đình CR7 đề huề với 1 vợ cùng 4 con (2 trai, 2 gái), tuy nhiên siêu sao của Real Madrid vẫn chưa muốn dừng lại ở đó. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Ronaldo cho biết sẽ có 7 con - bằng số áo huyền thoại của anh - để làm vừa lòng cậu con trai cả.

Ronaldo lần đầu có con không do thuê đẻ - Ảnh 3.

Ronaldo lần đầu có con không do thuê đẻ - Ảnh 4.

Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez

Trái với số con ngày càng tăng, phong độ của Ronaldo ngày càng sa sút, nhất là ở đầu mùa 2017-2018 khi chân sút 32 tuổi mới 1 lần lập công ở La Liga, kém Messi 11 bàn. Với phong độ đó, Ronaldo không được HLV Santos gọi lên tuyển Bồ Đào Nha trong đợt giao hữu quốc tế lần này. 

Ch. Tuấn