Ronaldo phủ nhận dùng tiền che giấu vụ tình một đêm

Tin mới

15/04/2017 11:44

(NLĐO) – Đại diện của Ronaldo vừa bác bỏ những thông tin trên tạp chí Der Spiegel đăng tải về vụ tiền đạo Real đã dùng tiền che giấu vụ bị tố hiếp dâm năm 2009.

Trong lúc Cristiano Ronaldo vừa được chủ tịch Real, ông F.Perez, vinh danh vì đạt 100 bàn thắng ở các cúp châu Âu thì tai tiếng lại đến tiền đạo nổi tiếng đào hoa này. Theo đó, tạp chí Đức Der Spiegel hôm 14-4 có bài viết về scandal của Ronaldo vào năm 2009. Der Spiegel tiết lộ Ronaldo bị tố cáo hiếp dâm tại Las Vegas, Mỹ, vào tháng 6-2009, không lâu sau khi anh gia nhập Real Madrid từ M.U nhưng luật sư của anh đã giải quyết sự cố theo một thỏa thuận đạt được vào năm 2010. Theo đó, ngôi sao người Bồ Đào Nha đồng ý trả cho nạn nhân 375.000 USD để không kiện anh ra tòa.

Trước thông tin trên, người đại diện của Ronaldo thông qua Công ty Gestifute đã đưa ra một thông báo bác bỏ mọi cáo buộc trong bài viết của tạp chí Đức. Thông báo có đoạn: “Hôm nay, Der Spiegel đã đăng một bài báo dài liên quan tới một cáo buộc về hiếp dâm xảy ra năm 2009 nhắm vào Ronaldo. Bài báo về vụ việc cách nay 8 năm chẳng có thông tin nào đúng, đó chỉ là một trò tưởng tượng của báo chí”.

“Các cáo của Der Spiegel là thông tin sai sự thật. Và Cristiano Ronaldo sẽ làm tất cả mọi thứ trong quyền hạn của mình để phản ứng lại những thông tin đó. Việc buộc tội hành vi hiếp dâm là ghê tởm và xúc phạm đến người khác, và anh ấy sẽ không cho phép điều đó ảnh hưởng tới danh tiếng”- thông cáo của Gestifute nhấn mạnh.

Tuy nhiên, Der Spiegel vẫn giữ quan điểm của mình, họ khẳng định những gì họ đăng tải là sự thật thông qua thông tin có được từ Football Leaks.

Ch. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI